พวกเรายังเป็นเพื่อนกัน! “ทอม” เปิดใจหลังออกจาก ROOM39 บอกเป็นการออกจากเซฟโซน

ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์ หรือ ทอมอดีตสมาชิกวง ROOM 39 ให้สัมภาษณ์เปิดใจหลังตัดสินใจแยกวงกับอดีตเพื่อนสมาชิกทั้ง มน ชุติมน  และ แว่นใหญ่ – โอฬาร ชูใจ กับผู้สื่อข่าวในงานคอนเสิร์ตการกุศล Boutique On The Beach Charity Concert ณ โรงเเรม ถาวร บีช รีสอรท์ จังหวัดภูเก็ต ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวเป็นครั้งแรกว่า

“เอาจริงๆ แล้วตัวผมเองก็เสียดายนะครับ เพราะว่าแฟนคลับหลายคนก็จดจำพวกเราในนามของวง room 39 ไปแล้ว ในเวลาข้างหน้าเป็นอย่างไรก็ต้องปล่อยให้มันเป็นไป พวกเรายังร่วมงานกันได้ เพราะพวกเรายังเป็นเพื่อนกัน”

“อย่าไปโฟกัสว่ามันมีวงหรือว่าไม่มีวง ไม่ใช่ว่าพอไม่ได้ทำวงเดียวกันแล้วจะเป็นเพื่อนกันไม่ได้ เอาจริงๆหลายคนก็ไม่สามารถทำงานที่สำนักงานเดียวไปได้ตลอด ก็ต้องเปลี่ยนบ้าง เราก็แค่แฮปปี้ที่จะทำตรงนี้”

สำหรับคำถามที่ว่าจากนี้ตนจะยังใช้เพลงของ ROOM 39 โชว์ตัวในงานเดี่ยวได้หรือไม่นั้น คำตอบของทอมคือว่าเรื่องนี้ตนได้ตกลงและมีการพูดคุยกับอดีตสมาชิกทั้ง 2 คนแล้ว ซึ่งไม่มีปัญหากันในเรื่องนี้แต่อย่างใด

ตอนนี้ยังไมได้เริ่มทำงานเพลงหลังจากออกจากวง ROOM 39 ก็คงต้องรอดูว่าถึงเวลานั้นแล้วจะเป็นอย่างไร
“จริงๆตอนนี้ผมเป็นอิสระ และมีความสุขนะครับที่จะได้ทำอะไร ตามไทม์ไลน์ที่เรากำหนดไว้ให้ตัวเอง ค่อยๆไปครับ ”

สำหรับตอนนี้ตนยังไม่มีแพลนอะไรไปมากกว่าความต้องการข้างในใจว่า อยากลองทำอะไรใหม่ๆ

“เราไม่ได้เปลี่ยนไปหรอก แต่ว่าคืนวันที่ผ่านไปมันทำให้เราเติบโตขึ้น”

“เอาจริงๆทุกวันนี้มันไม่เหมือนเดิมหรอกครับ มันก็เป็นอีกแบบหนึ่ง ”

“การเริ่มทำสิ่งใหม่เป็นเรื่องดี การที่เราได้ออกมาจากเซฟโซนบ้าง ถามว่ากลัวไหมก็กลัวนะ การที่เราต้องออกมาทำอะไรคนเดียว ก็กลัวว่ามันออกมาอย่างไร แต่เราไม่ได้กดดันตัวเอง “

 

 

 

ที่มา มติชนออนไลน์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ