ดวงท่านวันนี้ วันศุกร์ที่ 7 กันยายน 2561 โดยสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันศุกร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน จันทร์มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ความรักน่าอิจฉา อังคารการเงินมีปัญหา ที่จ่ายไปยากจะได้คืน พุธหลายคนถูกทวงหนี้ถึงที่ทำงาน พฤหัสฯคำพูดสร้างศัตรู เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ ศุกร์เหมือนคนดวงตก ต้องระวังหลายเรื่อง ส่วนเสาร์เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อขอความช่วยเหลือ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ เริ่มงานด้วยความคึกคัก การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานเป็นไปตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะใช้จ่ายลงทุน ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาใช้คืน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ขณะที่อีกหลายคนจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าเข้าตานาย การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ สมองสั่งงานช้า รู้สึกเหมือนไม่อยากทำอะไรเลย ไม่เหมาะนัดหมายลูกค้า เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ที่จ่ายไปยากจะได้คืน การลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี ขอสินเชื่อจากธนาคารอาจไม่ได้ตามวงเงินที่ขอ ความรักลงตัว คนรักให้กำลังใจ เช้า-เย็น ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอให้ทำในวันนี้ การเงินเสี่ยงรั่วไหล ชักหน้าไม่ถึงหลัง หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ระวังถูกทวงหนี้ถึงที่ทำงาน ให้ใครยืมเงินจะไม่คืน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น คำพูดสร้างศัตรู ติดต่อประสานงานอย่าใช้อารมณ์ การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้าเจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ ความรักจืดชืดไร้สีสัน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ เหมือนคนดวงตก ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ ติดต่อประสานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การเงินสะดุด จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะลงทุนทุกประเภท คนทำธุรกิจอย่าไว้ใจลูกน้องบริวาร คนรักทำให้หงุดหงิด ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อขอความช่วยเหลือ หลายคนต้องเดินทางกะทันหัน แต่ต้องระวังอุบัติเหตุบนท้องถนน การเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

Previous articleผลชันสูตรศพ 2 น.ศ.ไทยที่ซีแอตเทิล พบ “อร” ฆ่า “แอ๋ม” ก่อนฆ่าตัวตาย
Next articleราคาน้ำมันดิบปรับตัวลง หลังสต๊อกน้ำมันสำเร็จรูปสหรัฐพุ่งขึ้นเกิดคาด