ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้ลาภลอยเป็นของแปลกประหลาด และมีประโยชน์ใช้สอย ได้บริวารเพิ่มขึ้น จะเปลี่ยนแปลงปรับปรุงบริเวณรอบๆ บ้านให้สวยงามตามรสนิยมของท่าน ญาติพี่น้องเก่าแก่ที่จากกันไปนานๆ จะได้กลับมาพบกันอีก หุ้นส่วนผู้ร่วมงานมีทรรศนะไม่ตรงกันพวกเขาอาจวิวาทกันเองโดยไม่เห็นแก่หน้าอินทร์หน้าพรหมใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้รับทรัพย์สินและผลประโยชน์เก่าๆ ได้ไปในสถานที่ที่เคยอยู่อาศัยหรือมีบทบาทอย่างใดอย่างหนึ่งเกี่ยวแก่อดีตของท่าน จะค้นคว้าสืบสวนเรื่องราวของบรรพชน ด้วยความเลื่อมใสศรัทธา บริวารคนรับใช้ในบ้านจะลาออกไปและมีคนใหม่เข้ามาแทน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะทำงานตามลำพังหรือรวมกันเป็นหมู่คณะก็ได้ผลดีตามความประสงค์และมีผลดีพอสมควร โชคดีในการติดต่อประสานงานกับผู้อื่น ได้รับผลสำเร็จในงานโฆษณาประชาสัมพันธ์ เช่นการหาแจ้งความหรือประกันชีวิต อันเป็นงานที่ต้องอาศัยความมีมนุษยสัมพันธ์อย่างสูง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์และสิ่งของแปลกๆ ใหม่ๆ อยู่ในความสนใจของท่าน อาจมีการตัดสินใจเกี่ยวกับการรับผู้คนเข้าอยู่อาศัยภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นญาติมิตร หรือคนรับใช้ก็ตามจะนำมาซึ่งปัญหาแก้ไขในไม่ช้า เพราะฉะนั้นไม่ควรรีบด่วนจัดการใดๆ ในวันนี้ แม้จะลำบากบ้างก็ควรอดทน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่แพ้อาหาร อากาศและสิ่งแวดล้อมใดๆ ก็ตาม รวมทั้งถูกรบกวนจากผู้ที่อ่อนแอกว่า เหตุการณ์เหล่านี้จะห่างหายหรือเบาลงจากท่านลงไป ในไม่ช้าก็จะขาดการติดต่อกันทั้งหมด ท่านก็จะอยู่เย็นเป็นสุข มีรายจ่ายมาเป็นพิเศษ แต่ไม่ถึงกับต้องกู้หนี้ยืมสิน ไม่ควรยินดียินร้ายกับพฤติกรรมของบริวารให้มากนึก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมักจะพบปัญหาต่างๆ ที่แลดูเป็นเรื่องง่ายๆ แต่แก้ไขได้ยากมาก ถ้าท่านยิ่งพยายามจัดการก็จะลำบากมากขึ้น ควรให้เวลาจัดการกันเองโดยท่านไม่ต้องวิ่งเต้นให้เหนื่อยยาก การทำธุระเรื่องเงินไม่ว่าจะฝากหรือถอนอาจเกิดผิดพลาดทะเลาะกันขึ้น ถ้าเป็นไปได้ทำอะไรเรื่องเงินควรมีพยานรู้เห็น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีการติดต่อกับญาติมิตรบริวารที่อยู่ห่างไกลจะใกล้ชิดกันมากขึ้น ได้รับผลประโยชน์หรือค่าตอบแทนผลงานที่ทำสำเร็จแล้ว มีโครงการใหม่ๆ ในทางการค้า หรืองานอุตสาหกรรมบริวารที่ได้รับความช่วยเหลือจากท่านจะแข็งแรงและช่วยเหลือตัวเองได้มากขึ้น แต่ญาติมิตรที่อ่อนกว่าอาจจะต้องพึ่งพาอาศัยท่านต่อไป

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่ถูกผู้อื่นเข้าใจผิดหรือถูกนินทาใส่ร้ายต่างๆ เหตุการณ์จะเป็นไปในทางที่ดีขึ้น โดยไม่ต้องเสียเวลาแก้ภาพพจน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น เหตุการณ์ที่ผูกมัดจะคลี่คลายไปเอง ผู้ที่การเงินรายได้ไม่ค่อยราบรื่น หรือมีหนี้สินผูกพันก็จะฟื้นคืนดีขึ้นในไม่ช้า เรื่องร้ายๆ ที่ท่านจะประสบเหมือนมีระฆังช่วยไว้ได้เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ต่างๆ เป็นอันมาก เหตุการณ์ต่างๆ มักเกิดไกลตัวและไกลบ้านของท่าน มีลาภจากผู้ไม่ประสงค์จะได้สิ่งตอบแทน ท่านไม่ควรแสดงความคิดเห็นต่อชนหมู่มากโดยไม่จำเป็นเพราะจะเกิดการโต้เถียงกันโดยไม่หยุดหย่อน เดินทางมักหลงทางหรือทำสิ่งของสูญหาย ไม่ควรใกล้ชิดกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่แฟน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะทำทรัพย์สินสิ่งของที่ใช้อยู่ใกล้ตัวสูญหาย ความเคลื่อนไหวของผู้ร่วมงานส่วนมากมีผลกระทบถึงตัวท่าน อาจจำเป็นให้ท่านต้องเดินทาง การทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อาจเป็นเหตุให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นได้ การขัดแย้งในเรื่องงานหรือความเห็นต่างๆ ต่อส่วนรวม ทำให้พวกท่านไม่ลงรอยกันเอง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีโชคดีหลายอย่าง การริเริ่มกิจการใหม่ๆ ในทางการงานได้รับความสำเร็จดี ในเวลานี้ท่านจะใช้เวลาส่วนมากค้นหาสิ่งที่ทำไปแล้ว หรือเรื่องลึกลับต่างๆ มีผู้นำสิ่งของต่างๆ มาฝากไว้ซึ่งท่านไม่ควรรับ เพราะอาจเป็นของผิดกฎหมายก็ได้ บริวารจะพาคนของเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะได้ลาภจากการเดินทางระยะใกล้ๆ เช่น ออกจากที่ทำงานแล้วกลับบ้าน พบผู้ที่ท่านพอใจและจะรักกันต่อไปหรือพบเหตุการณ์แปลกประหลาดต่างๆ ที่ท่านนึกไม่ถึง ได้รับข่าวดีที่เป็นประโยชน์ต่อการงาน ช่วยให้มีกำลังใจเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก มีเสน่ห์ในการติดต่อกับผู้ร่วมงานโดยทั่วๆ ไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ