ดาวกับดวง วันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดูดวง

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีความขยันหมั่นเพียรในการทำงานอย่างยิ่ง เป็นความดีความชอบที่ผู้ใหญ่รับทราบ ได้รักษาการในตำแหน่งสูงขึ้น กิจการงานและการดำเนินชีวิตของท่าน แม้แต่เป็นเรื่องส่วนตัวก็มีอุปสรรคข้อขัดข้องโดยตลอด ท่านมีความเข้มแข็งอดทนในการแก้ปัญหาต่างๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยตนเอง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านทำกิจการต่างๆ ที่เกี่ยวกับญาติพี่น้องได้รับผลดี ในละแวกบ้านมีขโมยชุกชุมแต่หาทางป้องกันได้ มักจะแพ้อาหาร อากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ จะได้เครื่องประดับอันมีค่าและสวยงาม แก้ปัญหาซึ่งค้างคามานานๆ ได้สำเร็จ เพื่อนสนิทบางคนเจ็บไข้เรื้อรังซึ่งท่านพอช่วยเหลือได้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะพบเจอผู้ชักชวนให้ทำธุรกิจต่างๆ หรือมีผู้ยกย่องสนับสนุนท่านให้ละเมิดข้อบังคับและจริยธรรม มักชักชวนยิงนกตกปลาล่าสัตว์ รวมทั้งการทำบาปอันเป็นการรื่นเริงบันเทิงใจด้วย แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ท่านยังมีเสียงบริวารและญาติมิตรชั้นผู้น้อยที่ตักเตือนห้ามปราม

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมักมีอารมณ์อ่อนไหวง่ายทั้งๆ ที่จิตใจมั่นคงแข็งแรงอยู่เสมอ มีรายได้มากจากหลายแหล่งหลายทาง เพื่อนฝูงที่ดีและห่างเหินไประยะหนึ่งจะกลับมาร่วมงานกับท่าน ความเป็นอยู่ในบ้านเรือนไม่ค่อยปกติสุขนัก มดปลวกริ้นยุงวุ่นวายมากมาย ต้องจ้างเขามากำจัดให้หมดสิ้นไป


ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้รับข่าวดี กิจการของท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญเป็นอันมาก ได้รับการประกาศเกียรติยศเป็นทางการ มีความยินดีในโชคลาภที่ได้รับ แม้แต่เพียงเล็กน้อยก็ตาม เพราะท่านทราบว่ามาจากน้ำใจของบริวาร ติดต่อต่างชาติต่างภาษาดี ควรระงับการยิงนกตกปลาล่าสัตว์หรือลงโทษผู้น้อย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีทัศนคติอยู่ในทำนองคลองธรรม อนาคตรุ่งเรืองขึ้นเรื่อยๆ ญาติผู้ใหญ่แข็งแรงพลานามัยดี ไม่มีการเจ็บไข้ แม้ป่วยอยู่ก็จะหายได้โดยเร็ว สิ่งของต่างๆ ที่เก็บไว้ดีเกินไปในบ้านจะหาไม่พบ และถ้าไม่รีบหาต่อไปก็จะหาย บริวารจะมีเรื่องต้องพึ่งพาอาศัยอำนาจอิทธิพลจากญาติพี่น้องของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรมีการเลี้ยงสุราอาหารที่บ้านเพราะจะมีผลกระทบให้บาดหมางกับเพื่อนบ้านรุนแรง เช่น แขกของท่านเมาแล้วไปปีนบ้านเขา ได้ลาภมากมายจากหลายทาง มีความไม่พอใจเล็กน้อยอันเกิดจากเพื่อนร่วมงานที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์บางคน ปัญหาต่างๆ ได้รับการแก้ไขให้กระจ่างแจ้งในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้รับข่าวดีเรื่องการงานมาก เรื่องราวต่างๆ แม้จะเป็นเรื่องลับก็มีผู้นำมาบอกเล่า เป็นเหตุให้ท่านดีใจหรือตื่นเต้นจนเกินไป การเงินรายได้จะรุ่งเรืองติดต่อกันไปเป็นเวลานาน ชีวิตมีความสุขสบาย มีความรู้ในเรื่องธรรมดาของสิ่งต่างๆ ไม่ตื่นเต้นตกใจในการเปลี่ยนแปลงของโลกและโชคชะตาชีวิต

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ แม้ตัวท่านเองจะรู้สึกว่าเป็นนั่นเป็นนี่ แต่เมื่อแพทย์ตรวจแล้วก็จะรู้ได้ว่าไม่เป็นอะไรเลย มีรายได้มากโดยเปิดเผย ได้รับคำแนะนำในเรื่องธรรมะและปรัชญาชั้นสูง คู่หมั้นคู่สมรสมีพลังเข้มแข็ง ช่วยเหลือกิจการได้อย่างมากและช่วยดูแลท่านได้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่เหินห่างจากญาติมิตรและผู้ร่วมงานมาเป็นเวลานาน ระยะนี้จะมีผู้คนไปมาหาสู่เป็นอันมาก บ้านเรือนที่อยู่อาศัยของท่านได้รับการปรับปรุงให้สวยงามน่าอยู่ยิ่งขึ้น มีรายได้ประจำอีกทางหนึ่ง พี่น้องหรือญาติมิตรจะย้ายภูมิลำเนาไปอยู่ที่อื่น จะไม่ได้พบกับท่านอีกเป็นเวลายาวนาน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านทำงานเกี่ยวแก่เอกสาร ของโบราณ หรือข้อมูลลึกลับต่างๆ สำเร็จ บริวารที่ยังโสดจะพบคู่ครองของเขา มีวิธีแก้ปัญหายุ่งยากต่างๆ ได้อย่างแยบคาย บุคคลใกล้ชิดนำลาภสำคัญมาให้ อาจมีเรื่องต่างๆ ซึ่งเกิดจากที่ห่างไกล หรือเหตุการณ์ที่คาราคาซังมานานๆ จะเสร็จสิ้นลงตัวได้ในเร็วๆ นี้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะได้รับข่าวดี และบำเหน็จรางวัลจากผู้ใหญ่นายจ้างหรือผู้บังคับบัญชา บริวารที่ท่านสนับสนุนในทางการงานจะได้ดีมีหน้ามีตาไปตามๆ กัน บุคคลเหล่านี้เป็นพลังเงียบที่สนับสนุนท่านในการบำเพ็ญความดีต่างๆ สามารถแก้ไขเรื่องยุ่งยากโดยไม่มีสาเหตุได้

ที่มา:มติชนออนไลน์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ