เจ้าชายวิลเลียมเรียนวิธี ‘ทำผม’ ให้เจ้าหญิงชาร์ลอตต์จากยูทูบ เผยทรงผมที่ทำยากที่สุด!

(ภาพ:เอพี)

นิตยสารพีเพิล รายงานว่า เจ้าชายวิลเลียม หรือดยุกแห่งเคมบริดจ์พระชันษา 36 ทรงเล่าให้คุณพ่อนายหนึ่งฟังว่า พระองค์ทรงเรียนรู้วิธีทำผมแบบต่างๆ ให้เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ พระธิดาพระชันษา 3 ปีจากยูทูบ ทั้งเล่าด้วยว่า ทรงผมที่พระองค์รู้สึกว่า ทำยากที่สุดก็คือ “การมัดผมหางม้า” ให้พระธิดา โดยตรัสตอนหนึ่งว่า “อย่าได้ลองมัดผมหางม้าเด็ดขาด มันคือฝันร้าย ”

(เครดิตภาพจากเอพี)

จากข่าวเล่าว่า ระหว่างนั้นดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ทรงถามพระสวามีว่า เคยลองถักเปียบ้างหรือยัง และว่าการถักเปีย มันก็ยากนะ เจ้าชายวิลเลียม ตอบพระชายาว่า “ผมสามารถมัดผมหางม้าให้ชาร์ลอตต์ได้ แต่มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับว่า ผมไม่มีเส้นผมมากพอที่จะฝึกมือ ”

เจ้าชายวิลเลียม ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ พระชายา ระหว่างเสด็จยืนสวนสาธารณะเรฟโว พาร์ค ในเมืองแบล็คพูล อังกฤษ เมื่อวันที่ 6 มีนาคม (รอยเตอร์)

จากข่าวว่า เจ้าชายวิลเลียม และดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ พระชายา เสด็จไปที่เมืองแบล็คพูล เมืองชายทะเลทางตะวันตกเฉียงเหนือของอังกฤษเมื่อวันอังคารที่ 6 มีนาคม โดยเสด็จเยือนสถานที่สำคัญหลายแห่งในเมืองแบล็คพูล และทรงได้พบกับชาวเมืองที่มาเฝ้ารับเสด็จ และยังได้เยี่ยมชมโครงการริเริ่มใหม่ๆ หลายโครงการซึ่งเน้นการลงทุน ฟื้นฟู และเรียนรู้เพื่อให้คนอังกฤษได้เรียนรู้วิธีรับมือ จัดการกับปัญหาต่างๆ ทางสังคม และทางสุขภาพจิตที่ชาวอังกฤษกำลังเผชิญอยู่


 

ที่มา:มติชนออนไลน์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ