หน้าแรก สีสันต่างแดน

สีสันต่างแดน

เผยภาพ “เทเรซา เมย์” นั่งรอเจรจาเบร็กซิทในห้องคนเดียว ชาวเน็ตเปรียบนายกผู้ดีถูกโดดเดี่ยวจากทุกฝ่าย...

สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า โซเชียลมีเดียพากันล้อเลียนนายกรัฐมนตรี เทเรซา เมย์ ของอังกฤษที่กำลังตกที่นั่งลำบาก หลังจากมีการเผยแพร่ภาพที่เธอนั่...

โฆษกประจำตัว “เมลาเนีย ทรัมป์” ยันไม่มี “เมลาเนียตัวปลอม” ตามข่าวลือว่อนเน็ต...

เว็บข่าวของWashington Examinerอ้าง สเตฟานี กริสแชม เลขานุการด้านงานสื่อมวลชนและรองผู้อำนวยการด้านการสื่อสารสำหรับสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของสหร...

ชายชาวจอร์เเดน! เปลี่ยนรถเก่าเป็นโรงเเรมเทียบเท่า 5 ดาว ประกาศชัด “ขนาดเล็กที่สุดในโลก”

ซีเอ็นเอ็นรายงานว่า "โมฮัมเหม็ด อัล มาเรฮิม" วัย 64 ปี หลังจากเกษียณอายุในปี 2011 ได้นำรถคันเก่ามาดัดเเปลงเป็นโรงเเรมที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลกเทียบเท่าระดับ 5 ดาว ชื่อว่า "Abu Ali's VW" ในหมู่บ้านทะเลท...

“เทนเซ็นต์”เปิดตัวเกม”ปรบมือให้สี จิ้น ผิง” แข่งปรบมือใน 19 วินาที เล่นแล้วกว่า 1.24 พันล้านครั้ง!...

เทนเซ็นต์ บริษัทยักษ์ใหญ่ของประเทศจีน เจ้าของแอปพิเคชั่นสุดฮิตอย่างวีแชทได้เปิดตัวเกมในโทรศัพท์มือถือที่สร้างกระแสฮือฮา และได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีน โดยเปิดตัวเมื่อวันที่ 19 ต.ค.ที่ผ่านมา ซึ่ง...

ชายชาวฟลอริดาชนะคดี! หลังถูกจับขณะกิน “คริสปี้ครีม” ในรถตร.เข้าใจผิดเห็น “น้ำตาลเป็นยาไอซ์”...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เเดเนียล รัสชิ่งค์ ชายชาวฟลอริดา วัย 65 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตั้งข้อหาเสพเเละครอบครองยาเสพติด หลังเขากินโดนัทคริสปี้ครีมเเละทำเศษน้ำตาลหล่นใส่ในรถ ทำให้ตำรวจเข้าใจผิดคิดว่าเป็...

ญี่ปุ่นพิมพ์ “มังงะ” แจก แนะวิธีหากถูกโสมแดงยิงมิสไซล์ใส่ หลังปชช.บอกคู่มือเดิมเข้าใจยาก...

“เอามือปิดหัวไว้” นั่นเป็นคำแนะนำใน “มังงะ” หรือหนังสือการ์ตูนที่จัดพิมพ์โดยทางการของญี่ปุ่นเพื่อบอกกับประชาชนว่า ควรทำอย่างไรหากถูกเกาหลีเหนือยิงมิสไซล์โจมตี สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ท...

อีก 2 ปีได้ใช้! พาส่องงานก่อสร้างสนามบินแห่งใหม่ในกรุงปักกิ่ง เตรียมขึ้นแท่นฮับการบินใหญ่สุดในโลก

พาชมงานก่อสร้าง และภาพคอนเซ็ปต์ของท่าอากาศยานนานาชาติแห่งใหม่ของจีน ที่ตั้งในเขตต้าซิงห่างไปทางตอนใต้ของกรุงปักกิ่ง 42 กิโลเมตร ซึ่งในขณะนี้กำลังก่อสร้างโดยมีมูลค่าการก่อสร้างถึง 1.2 หมื่นล้านดอลลา...

จับหญิงมะกันหนัก 140 กก. ลงโทษเด็ก 9 ขวบด้วยการนั่งทับจนเสียชีวิต

แชนเนลส์นิวส์เอเชียรายงานอ้างวอชิงตันโพสต์ ระบุว่า หญิงรายหนึ่งถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม หลังจากเธอลงโทษหลานสาวด้วยการนั่งทับจนเสียชีวิต โดยหญิงดังกล่าวมีชื่อว่าเวโรนิกา โพซีย์ วัย 64 ปี ซึ่งสารภาพกับเจ้...

สวัสดิการอย่างดี! กรุงเบอร์ลินจัดเบี้ยบำนาญให้ “สุนัขตำรวจ” 3.4 ล้านบาท

เมื่อวันที่ 18 ต.ค. เว็บไซต์ข่าว welt.de รายงานว่าสภาท้องถิ่นของกรุงเบอร์ลินผ่านร่างกฎหมายให้สวัสดิการเลี้ยงดูกับสุนัขที่เคยปฏิบัติหน้าที่กับตำรวจและเกษียณอายุออกไป ซึ่งก่อนหน้านี้คนที่รับเลี้ยงสุนัขด...

ปูตินถึงกับกลั้นขำไม่อยู่ หลังรัฐมนตรีบอกจะส่งออกหมูไปอินโดฯ

เมื่อวันที่ 18 ต.ค. ยูโรนิวส์รายงานบรรยากาศการประชุมของรัฐบาลรัสเซีย เมื่อนายวลาดิมีร์ ปูติน ประธานาธิบดีรัสเซีย ทักท้วงนายอเล็กซานเดอร์ ตกาชอฟ รัฐมนตรีการเกษตร พูดถึงการส่งออกเนื้อสุกรไปยังประเทศอินโ...

จิ๋วเเต่ไม่ธรรมดา! ชมภาพความน่ารัก “เม่นเเคระ” จากเเดนปลาดิบตั้งเเคมป์กลางป่าสุดชิล

"Azuki" เม่นเเคระญี่ปุ่น ที่เจ้าของพาไปผจญภัยในสถานที่ต่างๆ จนถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์ โดยล่าสุดเจ้าเม่นเเคระตัวนี้ได้ไปตั้งเต็นท์แคมป์ปิ้งนอกบ้าน พร้อมอุปกรณ์ขนาดจิ๋วน่ารักอย่าง เต็นท์ เรือคายัค เเละเตา...

ล้ำสุด! ดูไบเปิดตัว “มอเตอร์ไซค์บินได้” ใช้ในงานตำรวจ “หลีกเลี่ยงจราจรเเออัด-ติดตามผู้ต้องสงสัย”...

นิวยอร์กโพสต์รายงานว่า มีการเปิดตัว "hoverbikes" ยานพาหนะสำหรับตำรวจที่สามารถบินอยู่กลางอากาศได้ ในงาน "Gitex Technology Week" ที่ดูไบ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยตำรวจในการหลีกเลี่ยงการจราจรแออัดหา...

ข่าวน่าสนใจ