Home สีสันต่างแดน

สีสันต่างแดน

ญี่ปุ่นประมูล “เมลอนยูบาริ” 2 ลูก ทุบสถิติเฉียดล้าน

สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า เมลอนยูบาริ 2 ลูก ได้รับการประมูลไปเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคมในราคาสูงเป็นประวัติการณ์ที่ 3.2 ล้านเยน (ราว 932,000 ล้า...

สำนักพระราชวังอังกฤษ เผยตราสัญลักษณ์ประจำพระองค์ “ดัชเชส ออฟ ซัสเซกซ์”

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม สำนักพระราชวังอังกฤษ ได้เปิดเผยตราสัญลักษณ์ประจำพระองค์ของ ดัชเชส ออฟ ซัสเซกซ์ ภายหลังพิธีเสกสมรส ระหว่างเจ้าชายแฮร์ร...

“เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน” ออกงานทางการครั้งแรก หลังพิธีเสกสมรส

เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซ็กส์ เสด็จออกงานอย่างเป็นทางการร่วมกันครั้งแรก หลังพิธีเสกสมรสเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเจ้าชายแฮร์รี่และพระชายาได้เสด็จไปร่วมงานการ์เดนปาร์ตี้...

แบบนี้ก็ได้! เอเจนซี่รัสเซียรับทำรีวิวปลอมให้ร้านอาหาร ดูดลูกค้าก่อนฟุตบอลโลก

ทำการตลาดรับฟุตบอลโลกแบบนี้ก็ได้หรอ?! บริษัทด้านการตลาดของรัสเซียเปิดออปชั่นพิเศษรับทำรีวิวปลอมให้กับร้านอาหารในเมืองที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลโลก เพื่อเพิ่มเรตติ้งในการจัดอันดับบนทริปแอดไวเซอร...

เจาะลึกคอลเลคชั่นชุดม้ง ‘เอโปไนน์ ลอนดอน’ ที่เซเลบดังเลือกสวมร่วมพิธีเสกสมรส

หลังจากสร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อชุดของ “เครสซิดา โบนาส” อดีตคนรักของเจ้าชายแฮร์รี สวมใส่ชุดม้ง จากแบรนด์ เอโปไนน์ ลอนดอน ไปร่วมงานพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี และเมแกน มาร์เคิล ที่โบส์เซนต์จอร์จ...

ชุดม้งแจ้งเกิด! งานเสกสมรส “แฮร์รี-มาร์เคิล”

บนโลกออนไลน์ กำลังพูดกันถึงเรื่อง “เครสซิดา โบนาส” ที่เดินทางไปร่วมงานพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี รัชทายาทลำดับที่ 6 ของราชวงศ์อังกฤษ กับ เมแกน มาร์เคิล ซึ่งโบนาสเป็นแฟนเก่าของเจ้าชายแฮร์รี ว่า ชุดที่...

“อิสราเอล” โมเดลเกษตร 4.0 ฟื้นทะเลทรายด้วย High-Tech

"อิสราเอล" หนึ่งในประเทศตะวันออกกลางที่มีสภาพอากาศแล้งแห้งขั้นรุนแรง มีพื้นที่เหมาะสมต่อการเพาะปลูกเพียง 20% พื้นที่ส่วนใหญ่ถูกปกคลุมไปด้วยทะเลทราย ติดอันดับต้น ๆ ของโลกว่ามีปริมาณฝนตกน้อย แต่ความน่าท...

Royal Wedding…ชาวอังกฤษเริ่มจับจองพื้นที่รอชมพิธีเสกสมรสพรุ่งนี้

บรรยากาศในเมืองวินด์เซอร์เริ่มคึกคักเข้าไปทุกที เมื่อบบรดาแฟนคลับ และชาวอังกฤษต่างออกมาจับจองพื้นที่เพื่อรอชมพิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รี แห่งราชวงศ์อังกฤษ และนางสาวเมแกน มาร์เคิล ที่จะจัดขึ้นที่โบ...

รถไฟญี่ปุ่นประกาศขอโทษ หลังรถไฟออกจากสถานีก่อนกำหนดเวลา 25 วินาที

สำนักข่าวบีบีซี รายงานว่า บริษัทรถไฟแห่งญี่ปุ่นได้ออกประกาศขอโทษหลังจากที่รถไฟออกจากสถานีเร็วกว่ากำหนด 25 วินาที นับเป็นเหตุการณ์ครั้งที่ 2 โดยก่อนหน้านี้ในเดือนพฤศจิกายน รถไฟญี่ปุ่นออกจากสถานีเร็วกว่...

ปรับโฉมใหม่…ไฉไลกว่าเดิม! ส่องสุขาจีนสุดหรู มีระบบฉีดล้างทั้งห้อง หลังคนใช้งาน 5 คน

วันที่ 16 พ.ค. เอเอฟพีเผยภาพ ห้องน้ำสาธารณะ ที่นครเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน ประเทศจีน ที่มีรูปแบบทันสมัย ที่มีระบบฆ่าเชื้อที่ฝารองนั่งทุกครั้งหลังจากมีผู้ใช้บริการ นอกจากนี้ยังมีระบบล้างห้องน้ำทั้งห้องด้วย...

สุดล้ำค่า! เพชรบลู ไดมอนด์ ราชวงศ์ยุโรป ถูกประมูลในราคากว่า 210 ล้านบาท

สำนักประมูลโซเธบีนำ "ฟาร์เนเซ บลู" เพชรของตระกูลที่สืบเชื้อสายมาจากพระราชินีอลิซาเบธ ซึ่งออกประมูลสู่สาธารณชนเป็นครั้งแรกในรอบ 300 ปี ที่นครเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ได้ในราคาสูงถึง 6.7 ล้านดอลลาร์ ...

ทีมเชฟพระราชวังวินด์เซอร์เตรียมรังสรรเมนูอาหารพิธีเสกสมรส ‘เจ้าชายแฮร์รี-มาร์เคิล’

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับงานครั้งประวัติศาตร์พิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งราชวงศ์อังกฤษ และเมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวชาวอเมริกัน ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19 พ.ค. นี้ (ดูกำหนดการพิธีเสกสมรสได้ที่นี่ คลิ...

ข่าวน่าสนใจ