หน้าแรก สีสันต่างแดน

สีสันต่างแดน

เรียกรอยยิ้ม! สวนนกสิงคโปร์ทำรองเท้าบู๊ตให้ลูกนกฟลามิงโกใส่เดินกันร้อน (คลิป)

เรียกรอยยิ้มให้เหล่าผู้พบเห็นได้ไม่น้อย สำหรับลูกนกฟลามิงโกสวมรองเท้าสีน้ำเงินมาเดินเล่นในสวนนกจูรงในสิงคโปร์ โดนเจ้าลูกนกฟลามิงโกตัวนี้ม...

เตรียมได้ใช้! ปักกิ่งเริ่มสร้างอาคารจอดรถอัตโนมัติแห่งแรกของจีนแล้ว

หลังเปิดตัวสุดฮือฮาไปเมื่อหลายเดือนก่อน สำหรับแนวคิดอาคารจอดรถอัตโนมัติตามแนวตั้ง ล่าสุด ปักกิ่งก็ได้เริ่มสร้างอาคารดังกล่าวสำหรับรถบัสสาธาร...

จีนหัวใสแบ่งปัน”เกาอี้แชร์ใช้” แต่แฝงโปรโมทบริษัทตัวเอง นักวิชาการโต้ไม่ถือเป็นธุรกิจ!

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแห่งธุรกิจแชร์ริ่งก็เป็นได้สำหรับประเทศยักษ์ใหญ่อย่างประเทศจีน ที่มักจะผุดไอเดียทำธุรกิจแบบใหม่ๆขึ้นอยู่เสมอ ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านชาวเมืองปักกิ่งได้ประประสบการณ์แปลกใหม่เมื...

ไอเดียแปลกใหม่! เอ็นจีโอเม็กซิโกจัด”Corruptour” พาชมสถานที่สัญลักษณ์การทุจริตรอบเมือง

การคอร์รัปชั่นถือได้ว่าเป็นปัญหาสำคัญอย่างหนึงในหลายๆประเทศ ที่ต้องเผชิญกับความไม่โปร่งใสทั้งในภาครัฐ และเอกชน ซึ่งไม่ต่างอะไรกับประเทศเม็กซิโก ประเทศในแถบลาตินอเมริกาที่พยายามจะต่อตามการคอร์รัปชันเหล...

เร็วทันใจ “อเมซอน” เปิดบริการ “Instant Pickup” กดสั่งซื้อด่วน เเล้วรับสินค้าภายใน2นาที !...

ผสมความออนไลน์เข้ากับความออฟไลน์ ล่าสุด "อเมซอน" อีคอมเมิร์ซรายใหญ่ของโลก ผุดบริการใหม่ เอาใจตามพฤติกรรมลูกค้า เปิดตัว "Instant Pickup" ที่อเมซอนรับรองว่าถ้าคุณกดสั่งซื้อของแล้ว ก็สามารถเดินไปรับสินค้...

“Roxxxy” หุ่นยนต์ทางเพศ! คล้ายคนจริง “คลายเศร้าลูกค้าที่สูญเสียคนรัก-หนุนสังคมชายโดดเดี่ยว”...

เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า "True Companion" บริษัทในสหรัฐอเมริกาสร้างหุ่นยนต์ทางเพศที่สามารถพูดคุยกับเจ้าของได้ รวมไปถึงเรียนรู้สิ่งต่างๆ เช่น ความชอบหรือไม่ชอบได้อีกด้วย อีกทั้งหุ่นยนต์ยังมีใบหน้าสม...

พามาดู “หลุมหลบภัยนิวเคลียร์” ยอดขายพุ่งสูงในสหรัฐ คนเริ่มผวา หวั่นสงคราม!

วิวาทะข้ามทวีประหว่างประธานาธิบดี โดนัลด์ เจ. ทรัมป์ แห่งสหรัฐอเมริกา กับ คิม จองอึน ผู้นำสูงสุดแห่งเกาหลีเหนือ สร้างบรรยากาศอึมครึมผสมอารมณ์หวาดวิตกขึ้นไปทั่ว ทั้งในภูมิภาคเอเชียเรื่อยไปจนถึงสหรัฐอเม...

สาวกสนไหม!? ประกาศขายบ้านประกอบฉากที่ “แฮร์รี่ พอตเตอร์” เกิด ราคาเกือบล้านปอนด์

บีบีซีรายงานว่า บ้านเก่าแก่ที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 14 และเคยใช้ถ่ายทำในภาพยนตร์เรื่องดัง "แฮร์รี่ พอตเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่เกิดของแฮร์รี่ ถูกประกาศขายในราคาเกือบ 995,000 ปอนด์ หรือประมาณ 42.8 ล้านบาท ...

เปิด 10 อันดับ เมืองท่องเที่ยวคุ้มค่าสุดในโลก! “กรุงเทพฯ” ครองแชมป์อันดับ 1

เว็บไซต์เดอะมิเรอร์ของอังกฤษได้รายงานผลการจัดอันดับราคาค่าใช้จ่ายการท่องเที่ยวระยะยาวของเมืองต่างๆ ทั่วโลก ซึ่งสำรวจโดย Post Office Travel Money ปรากฏว่า กรุงเทพมหานคร เป็นเมืองที่สามารถเดินทางท่องเที...

คุณทวดชาวอิสราเอลวัย 113 ปี เจ้าของสถิติ “ชายอายุมากที่สุดในโลก” เสียชีวิตแล้ว

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คุณทวด Yisrael Kristal ชาวอิสราเอล วัย 113 ปี ผู็ที่ถูกบันทึกสถิติว่าเป็นผู้ชายที่มีอายุมากที่สุดในโลกจากกินเนสส์ เวิร์ลด์ เร็คคอร์ดเมื่อปีที่ผ่านได้เสียชีวิตลงแล้ว ซึ่งเส...

ชาวบ้านงง! หนุ่มจีนประหยัดเวลา นั่งตัดเล็มเนื้อหมูดิบเตรียมทำกับข้าวในรถไฟใต้ดิน

โลกออนไลน์ในจีนมีการส่งต่อภาพไวรัลกรณีหนุ่มรายหนึ่งในเซี่ยงไฮ้ กำลังใช้กรรไกรนั่งตัดเล็มเนื้อหมูดิบในรถไฟฟ้าใต้ดินช่วงเย็นซึ่งเป็นช่วงชั่วโมงเร่งด่วนหลังเลิกงาน โดยต่อมามีรายงานว่าเป็นส่วนหัวใจของหมู ...

อีกก้าว! นักวิจัยคิดค้น “โทรศัพท์ไร้แบตเตอรี่” ได้แล้ว แต่ยังใช้งานยุ่งยาก!

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานข่าวนักวิจัยสามารถคิดค้นโทรศัพท์มือถือที่ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ได้แล้ว โดยเป็นนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยแห่งวอชิงตันในสหรัฐอเมริกา โดยมีการทดสอบใช้งานในวงจำกัดในกลุ่มนักวิจัยอยู่ขณะ...

ข่าวน่าสนใจ