หน้าแรก สีสันต่างแดน

สีสันต่างแดน

ดีมานด์ทะลัก! ชาวญี่ปุ่นแห่ซื้อหน้ากากผ้ายูนิโคล่ คิวยาวเหยียด-เว็บไซต์ล่ม

ดีมานด์ทะลัก! ชาวญี่ปุ่นแห่ซื้อหน้ากากผ้ายูนิโคล่ ต่อคิวยาวเหยียด ขณะที่บนโลกออนไลน์มีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมากจนเว็บไซต์ล่มชั่วคราว สำน...

ซัมซุงเกาะกระแสรักโลก เปิดตัวกล่องทีวีแปลงร่างเป็นเฟอร์นิเจอร์ได้

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ซัมซุง เปิดตัวบรรจุภัณฑ์รูปแบบใหม่ สไตล์รักโลกหรือ eco-packaging ซึ่งจะนำมาใช้กับทีวีในซีรีย์ Lifestyle TVs อาท...

เจ้าของสุนัขในรัสเซียเปิดให้เช่าสุนัขไปเดินเล่น เป็นข้ออ้างให้คนออกนอกบ้านช่วงโควิด-19 ระบาด

สำนักข่าวรัสเซียทูเดย์รายงานว่า การบังคับใช้มาตรการกักตัวที่เข้มงวดในรัสเซีย ทำให้ชาวรัสเซียจำนวนมากไม่สามารถออกนอกบ้านได้ เว้นแต่จะอยู่ภายใ...

ประธานาธิบดีสิงคโปร์-ขรก.ระดับสูง ยอมหักเงินเดือน แจกโบนัสเจ้าหน้าสาธารณสุขที่รับมือโควิด-19

สำนักข่าว แชลนัลนิวส์เอเชีย รายงานว่า รัฐบาลสิงคโปร์มีมติเห็นชอบให้จ่ายโบนัสแก่เจ้าหน้าที่รัฐ เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลที่เป็นรัฐวิสาหกิจ รวมถ...

‘ไนกี้’ เปิดตัวรองเท้าวิ่ง ปรับแบบตามกฎใหม่พร้อมลงแข่ง ‘โอลิมปิก 2020’

สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า “ไนกี้” ผู้ผลิตรองเท้าและอุปกรณ์กีฬารายใหญ่ของสหรัฐเปิดตัว “รองเท้าสำหรับวิ่ง” รุ่นเดียวกับที่ “เอลีอุด คิปโชเก้” ...

สีสันเทศกาลคริสต์มาส ชมพระรูปราชวงศ์อังกฤษ 4 รุ่น ร่วมทำขนมพุดดิ้ง

ชมพระรูปและวิดิโอ สมาชิกราชวงศ์อังกฤษ 4 เจเนอเรชันร่วมกันทำขนมพุดดิ้งในเทศกาลคริสต์มาส สำนักพระราชวังเคนซิงตัน เผยแพร่พระรูปและวิดิโอสุดป...

“เป็ปซี่” จ่อเปิดตัวเครื่องดื่มใหม่เอาใจ “คอกาแฟ” เม.ย. 2020

สำนักข่าวซีเอ็นเอ็นรายงานว่า บริษัท “เป๊ปซี่ โค” เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในปี 2020 ภายใต้ชื่อว่า “Pepsi Café” โดยเป็นเครื่องดื่มรสชาติโคล่...

โบนัส 10 ล้านดอลลาร์! บริษัทอสังหาฯสหรัฐ เซอร์ไพรส์ขอบคุณพนักงานรับปีใหม่

สำนักข่าวซีเอ็นเอ็นรายงานว่า St. John Properties บริษัทอสังหาริมทรัพย์ในรัฐแมริแลนด์ของสหรัฐอเมริกา ให้เงินโบนัสแก่พนักงานรวมมูลค่าสูงถึง 10...

ทาสแมวกรี๊ด! ร้านค้า “ญี่ปุ่น” เปิดตัวอุปกรณ์แต่งหน้า “อุ้งเท้าแมว”

สำนักข่าวเจแปนทูเดย์รายงานว่า “Village Vanguard” ร้านค้าปลีกแห่งหนึ่งของญี่ปุ่นที่ได้กลายเป็นสวรรค์สำหรับบรรดา “ทาสแมว” จากการจำหน่ายสินค้าน...
ไม้แคะหูอัจฉริยะ Xiaomi

แคะไป ส่องไป ฟินไป “เสี่ยวหมี่” เปิดตัวไม้แคะหูอัจฉริยะติดตั้งกล้อง

“เสี่ยวหมี่” ผู้ผลิตสินค้าอิเล็คทรอนิกส์จากจีนประกาศผ่านเว็บไซต์ “เสี่ยวหมี่ทูเดย์” เมื่อวันที่ 14 พ.ย. ที่ผ่านมา ระบุว่า บริษัทเปิดตัวอุปกร...
ขนมปังรูปแมว

คิ้วคิ้ว! ขนมปังแซนวิช “แมวเหมียว” บุกญี่ปุ่น! รับวัฒนธรรมอาหารเช้าแบบตะวันตก

“วัฒนธรรมญี่ปุ่น” เรียกได้ว่าค่อนข้างแข็งแรงมาตลอด อย่างเช่น “อาหารเช้า” ที่คนส่วนใหญ่จะนิยมทานแบบดั้งเดิม นั่นก็คือ “ข้าว-ปลา-ซุปมิโซะ” แต่...

น่ารักอ่ะ! “สตาร์บัคส์ญี่ปุ่น” ปล่อย Collections มุ้งมิ้งต้อนรับ “คริสต์มาสเดย์”

อีกแค่เดือนกว่าๆ เราก็กำลังจะเข้าสู่เทศกาลสุดโรแมนติกอย่าง “วันคริสต์มาส” ในวันที่ 25 ธ.ค. ของทุกปี ซึ่งหลายๆ ประเทศก็เริ่มเตรียมตัวกันหลายอ...

ข่าวเด่น