หน้าแรก สีสันต่างแดน

สีสันต่างแดน

ไม่ได้ดาวเเต่เด็ด! เผยร้านโปรด “เมแกน มาร์เคิล” ว่าที่สะใภ้ราชวงศ์อังกฤษ ชอบกินผัดไทย “โชติจิตร”...

เว็บไซต์ Delish.com เปิดเผยชื่อร้านอาหารร้านโปรดของน.ส.เมแกน มาร์เคิล ดาราฮอลลีวูดชื่อดังที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในฐานะพระคู่หมั้นของเจ้าชา...

ประกาศเเล้ว ! “เจ้าชายแฮร์รี-เมแกน มาร์เคิล” มีกำหนดเข้าพิธีเสกสมรส วันที่ 19 พ.ค.2018

สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น รายงานว่า พระราชวังเคนซิงตัน ออกเเถลงระบุว่า เจ้าชายแฮร์รี่ รัชทายาทลำดับที่ 5 แห่งราชวงศ์วินด์เซอร์ของอังกฤษ จะทรงเข้าพ...

รู้จัก”ริชาร์ด มิลล์”เจ้าของแบรนด์นาฬิกาหรู-แพงระยับ เริ่มธุรกิจนาฬิกาแพงด้วยสบู่ก้อนเดียว...

Too Hip To Retire ตัวจริงโลกนาฬิกา! รู้จัก "ริชาร์ด มิลล์" นักธุรกิจ-นักนวัตกรรมเจ้าของแบรนด์นาฬิกาหรู-แพงระยับ เริ่มธุรกิจนาฬิกาด้วยสบู่ก้อนเดียว กระแสข่าวที่โลกออนไลน์พูดถึงภาพของ "บิ๊กป้อม" พ...

ชาวญี่ปุ่นโหวต “เหนือ” เป็นตัวอักษรคันจิแห่งปี 2017 สะท้อนสังคมหวั่นภัยคุกคามโสมเเดง

ชาวญี่ปุ่นทั่วประเทศ โหวตเลือกตัวอักษรคันจิแห่งปี 2017 โดยคำว่า 北 หรือ “คิตะ” ที่มีความหมายว่า “ทิศเหนือ” ได้รับการเลือกสูงสุด สะท้อนเรื่องราวสังคมในรอบปีตามทัศนะของชาวญี่ปุ่นซึ่งเป็นประเพณีที่ทำสืบเน...

ศิลปินนักร้อง ชาวบ้านกว่า 8,000 คน ร่วมใจนอนสู้อากาศหนาวกลางสวนสาธารณะ หาเงินช่วยคนไร้บ้านในสกอตแลนด...

เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคมที่ผ่านมา ที่กรุงเอดินบะระ สกอตแลนด์ มีศิลปินนักร้อง นักการเมือง และชาวบ้านกว่า 8,000 ชีวิต พร้อมใจกันออกมานอนค้างแรมท่ามกลางอากาศหนาวเหน็บในสวนสาธารณะ Princes Street Gard...

นิทรรศการ “ซูเปอร์ปูติน” ศิลปินรัสเซียร่วมสร้างสรรค์ ชูบทบาท “ปูติน” สุดยอดผู้นำ

ภาพเขียนและผลงานประติกรรมที่ยกย่องเชิดชูบทบาทประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูติน ของรัสเซีย ในฐานะเป็นสุดยอดวีรบุรุษในหลากหลายด้าน ตั้งแต่เป็นซูเปอร์ฮีโร่ นักฮอกกี้น้ำแข็ง จนถึงนักบินเครื่องบินไอพ่น ถูกจัดแสด...

เปิดประมูลช็อกโกแลต หนูน้อยหมวกแดง อายุมากกว่า 100 ปี ยังหอมละมุน

เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. บีบีซีรายงานว่าจะมีการประมูลช็อกโกแลต คอลเลคชั่นชุดหนูน้อยหมวกแดงที่มีอายุกว่า 100 ปี โดยกล่องช็อคโกแลตชิ้นนี้เก็บไว้โดยนางไอลีน มาร์การ์แร็ต เอลม์ ชาวอังกฤษในกรุงลอนดอนที่เสียชีวิต...

แอปเปิลเตรียมเปิด iPhone ใหม่ 3 รุ่นปีหน้า แบตเตอรีใหญ่ขึ้น

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า บริษัทแอปเปิล อิงค์จะเปิดตัว iPhone ใหม่อีก 3 รุ่นในปีหน้า โดยมีแบตเตอรีที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งจะให้อายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าในปัจจุบัน โดยรายงานระบุด้วยว่า รุ่นท็อปจะใช้จอ OLE...

ยูทูบเผย 10 อันดับคลิป-MV ที่สุดแห่งปี “ตราบธุลีดิน”หน้ากากหอยนางรม-Despacito คว้าแชมป์!...

เป็นประทำทุกปีสำหรับการจัดอันดับคลิปที่มีผู้ชมมากที่สุดแห่งปี ของแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่อย่าง "ยูทูบ" และปีนี้ก็ไม่พลาดเช่นเคย..ยูทูบได้เผย 10 อันดับที่มีผู้ชมมากที่สุดแห่งปี 2017 โดยแบ่งออกเป็น 2 แบบคือ ว...

องค์กรพิทักษ์สัตว์ ยกย่อง “นารูโตะ” เจ้าลิงเซลฟี่คดีดัง เป็น “บุคคลแห่งปี”

"นารูโตะ" ลิงกังของอินโดนีเซียที่ถ่ายภาพเซลฟี่ จุดประเด็นโต้เถียงเรื่องเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพถ่าย ได้รับการแต่งตั้งเป็น "บุคคลแห่งปี" จากองค์การพิทักษ์สิทธิสัตว์ระหว่างประเทศ PETA โดย PETA ออกแถลงการณ...

มุงหนักมาก! พาชมทุกซอกทุกมุมสุดอลัง “สตาร์บัคส์”ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดแล้วที่เซี่ยงไฮ้

เป็นไลฟ์อีเวนต์ยักษ์ในนครเซี่ยงไฮ้ประเทศจีน ที่ประชาชนในเซี่ยงไฮ้ไปจนถึงประชาชนชาวจีนนอกเมืองบางส่วนที่ลงทุนนั่งไฮสปีดเทรน (รถไฟความเร็วสูง) ไกลกว่า 100 ไมลส์เพื่อมารอคอยซื้อกาแฟ ในวันแถลงข่าวเปิดร้าน...

อึ้ง! สื่อจีนเผยภาพพ่อค้าขาย “ฉลาม” ทั้งสด-แห้ง สุดโจ่งแจ้งในชิงเต่า

ซีจีทีเอ็น สื่อประเทศจีน รายงานว่า พบพ่อค้าปลารายหนึ่งขายฉลามอย่างเปิดเผยบริเวณตลาดแห่งหนึ่งในเมืองติดชายฝั่งอย่างชิงเต่า มณฑลซานตง ประเทศจีน โดยส่วนมากที่พบเป็นฉลามขนาดกลางและขนาดเล็ก มีทั้งแบบสดแ...

ข่าวน่าสนใจ