Home สีสันต่างแดน

สีสันต่างแดน

ยานอินไซต์ ส่งเสียงแรกจากดาวอังคารมาถึงโลก(คลิป)

เว็บเพจ สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ แฟนเพจ ได้เผยแพร่ ข้อมูล การทำงาน ของยานอินไซต์ ขององค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติสหรัฐอเมริกา(นาซ...

ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ มอบรางวัล ‘ดีไซเนอร์แห่งปี’ แก่ดีไซเนอร์ที่ทำชุดเจ้าสาวให้พระองค์

เว็บยาฮู รายงานว่า ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ พระชายาเจ้าชายแฮร์รีแห่งอังกฤษ ซึ่งกำลังทรงพระครรภ์ เสด็จไปงานบริติช แฟชั่น อะวอร์ดส์ (British Fashion...

เหลือเชื่อ!! คู่รักชาวอังกฤษทำ”แหวนหมั้น”ตกท่อ แต่ได้คืน

ของหาย “หาคนเดียว”อาจไม่เจอ!!! แต่หาก”หลายคนช่วยกันหา” มันต้องเจอสิน่า!!! ขอให้เชื่อ!!! จากข่าวเล่าว่า เมื่อไวๆนี้ นายจอห์น เดรนแนน และดาเนียลลา แอนโธนี คู่รักชาวอังกฤษที่รักกันมานาน 10 ปีได้...

ชาวเน็ตล้อยับ ชุดเจ้าสาว “ปริยังกา” ผ้าคลุมศีรษะยาวชนะขาด “เมแกน” สะใภ้หลวงผู้ดี

เป็นอีกงานวิวาห์ที่ฮือฮาไปทั่วโลกกับงานแต่งงานของ “ปริยังกา โจปรา” ดาราบอลลีวูดชื่อก้องโลกชาวอินเดีย วัย 36 ปี กับ นิค โจนาส นักร้องดังชาวอเมริกันแห่งวงโจนาสบราเธอร์ เจ้าบ่าวรุ่นน้องที่อายุอ่อนกว่าถึง...

มิชชั่น คอมพลีท! ‘ซัลลี’ ปฏิบัติหน้าที่ครั้งสุดท้ายหน้าโลงศพ “จอร์จ บุช”

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2561  เอ็นบีซี นิวส์ เผยแพร่ภาพของ “ซัลลี” สุนัขของประธานาธิบดีจอร์จ บุช อดีตประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ผู้ล่วงลับ ที่กำลังนอนอยู่บริเวณด้านหน้าโลงศพของเจ้านาย ก่อนหน้ารัฐพิธีศพที่...

ติ๊กผิด! คุณปู่โดนห้ามเข้าสหรัฐหลังติ๊กแบบฟอร์มประกาศตัวเป็น ‘ผู้ก่อการร้าย’

จอห์น สตีเวนสัน คุณปู่วัย 70 จากประเทศสก็อตแลนด์ ต้องอดไปทริปท่องเที่ยวที่สหรัฐอเมริกาหลังจากกรอกแบบฟอร์มวีซ่าออนไลน์ผิด โดยติ๊กทำเครื่องหมายประกาศตัวเป็นผู้ก่อการร้าย รายงานระบุว่า คุณปู่สตีเวนสัน...

ลือ! “จอร์จ คลูนีย์-ภรรยา” คือตัวเต็งที่จะได้รับเลือกเป็น “พ่อแม่อุปถัมภ์” ลูกของเจ้าชายแฮร์รี่...

เว็บยาฮูรายงานว่า ถ้าหากข่าวลือกลายเป็น”ความจริง”ขึ้นมา อีกไม่นาน จอร์จ คลูนีย์ พระเอกฮอลลีวู้ดชื่อดังและ อามัล คลูนีย์ ภรรยาก็จะได้รับแต่งตั้งเป็น “ก๊อดแพเรนท์ (Godparents) หรือ “พ่อแม่อุปถัมภ์”ของรั...

สาวมะกันถูกลอตเตอรี่ 132 ล้าน เพราะเชื่อแม่!

คำพูดของแม่ มีแต่”ให้คุณ”แก่ลูก แต่พวกลูกๆกลับ ไม่ค่อยเชื่อ ไม่ค่อยฟังกันนักหรอก  เชลบี ทริปป์ สาวอเมริกันในรัฐนอร์ธ คาโรไลนา สหรัฐอเมริกา ก็เช่นกัน เธอไม่ค่อยเชื่อสิ่งที่แม่บอก แม่แนะนำให้ทำเลย ...

เจ้าหญิงยูจีนีแห่งอังกฤษ โพสต์ไอจีเผยวันเสกสมรสคือ วันที่ยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิต

เพิ่งเข้าพิธีเสกสมรสผ่านไป 1 เดือนเศษ เจ้าหญิงยูจีนีแห่งยอร์ก พระธิดาองค์เล็กพระชันษา 28 ปีของเจ้าชายแอนดรูว์แห่งอังกฤษ ซึ่งเข้าพิธีเสกสมรสกับ นายแจ๊ค บรู๊คส์แบงค์ นักธุรกิจพ่อค้าไวน์ ผ่านไปเมื่อวันที...

ศาลฝรั่งเศสสั่งจำคุก 8 เดือน! กรณีคนขับแท็กซี่โกงค่าโดยสารนักท่องเที่ยวคนไทย

"เดลี่เมล์" สื่อจากอังกฤษรายงานว่า ศาลฝรั่งเศสสั่งจำคุกคนขับแท็กซี่ 8 เดือน ฐานความผิดโกงค่าโดยสารซึ่งเป็น "คนไทย" ขณะไปท่องเที่ยวที่กรุงปารีส นายเอ็นน็อค ซี (Enock C) คนขับแท็กซี่คันดังกล่าว ประพฤ...

วัยรุ่นเยอรมันถูกยึดใบขับขี่หลังสอบผ่าน 49 นาที – เหตุซิ่งเกินลิมิต

ไม่มีอะไรยั่งยืนตลอดไป! ซีเอ็นเอ็น รายงาน วัยรุ่นชาวเยอรมันได้รับบทเรียนยิ่งใหญ่ ถูกตำรวจยึดใบอนุญาตขับขี่ หลังสอบผ่านเพียง 49 นาที เจ้าหน้าที่ตำรวจเล่าว่า วัยรุ่นชายอายุ 18 ปี ขับถมากับเพื่อนร่ว...

เว็บช้อปปิ้งนิวซีแลนด์จำหน่าย “แปรงขัดห้องน้ำทรัมป์” ราคาแพงลิ่ว!

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศจำนวนมาก รายงานข่าวสร้างรอยยิ้ม โดยอ้างว่าเว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์ของนิวซีแลนด์ "Etsy" เปิดตัวผลิตภัณฑ์วางจำหน่าย "แปรงขัดห้องน้ำ" ซึ่งเรียกเรียกหัวเราะให้กับผู้อ่านข่าวก้เพราะว่า...

ข่าวน่าสนใจ