เมกาบางนา ตั้ง “พลินี คงชาญศิริ” นั่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่

เมกาบางนา

เอส เอฟ ดีเวลอปเมนท์ฯ ประกาศแต่งตั้ง “พลินี คงชาญศิริ” นั่งแท่นประธานเจ้าหน้าที่บริหารศูนย์การค้าเมกาบางนาคนใหม่ เดินหน้าสานต่อภารกิจการพัฒนาและบริหารศูนย์การค้า

วันที่ 8 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์การค้าเมกาบางนา โดย บริษัท เอส เอฟ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด ประกาศแต่งตั้ง “พลินี คงชาญศิริ” นั่งแท่นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (President) ศูนย์การค้าเมกาบางนาคนใหม่

พลินี คงชาญศิริ
พลินี คงชาญศิริ

ทั้งนี้การปรับเปลี่ยนหัวเรือใหญ่ดังกล่าวเพื่อขับเคลื่อนกลยุทธ์และแผนการดำเนินงาน ตอกย้ำความแข็งแกร่งของเมกาบางนาในการเป็น Meeting Place ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก ตอบโจทย์ความต้องการและมอบความสุขให้กับลูกค้าในทุกครั้งที่มาใช้บริการ รวมทั้งสานต่อโครงการเมกาซิตี้ โปรเจ็กต์อสังหาริมทรัพย์รูปแบบ Mixed-use ภายใต้งบลงทุนรวมกว่า 67,000 ล้านบาท

โดย “พลินี คงชาญศิริ” มีประสบการณ์คร่ำหวอดในธุรกิจค้าปลีกในศูนย์การค้าชั้นนำของไทยมากกว่า 10 ปี โดยได้ร่วมงานกับศูนย์การค้าเมกาบางนา เมื่อปี พ.ศ. 2557 ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายบริหารพื้นที่เช่า และได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายบริหารพื้นที่เช่า และด้วยวิสัยทัศน์ในการทำงานของคุณพลินีในการพัฒนา Tenant Mixed อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าและทำให้เมกาบางนาไม่เป็นแค่เพียง Shopping Centre แต่ยังเป็น The Great Meeting Place สำหรับลูกค้าทุกคนเสมอมา

จากนั้นจึงก้าวมารับตำแหน่ง Executive Vice President ในปี พ.ศ. 2561 เพื่อดูแลงานการบริหารศูนย์การค้าในส่วนสำคัญกับภาพที่กว้างขึ้น ตั้งแต่งานด้านการตลาด การบริหารพื้นที่เช่า งานวิศวกรรมและโครงการ และงานปฏิบัติการ ซึ่งทำให้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญการบริหารศูนย์การค้าอย่างครอบคลุมในทุก ๆ ด้าน พร้อมนำพาองค์กร พนักงาน ร้านค้าผู้เช่า และพันธมิตรธุรกิจ ผ่านพ้นสถานการณ์โควิด-19 เพื่อให้ธุรกิจสามารถเติบโตได้อย่างแข็งแกร่งและยั่งยืนต่อไป