Blockdit for Business รุกธุรกิจโฆษณาดิจิทัล

Blockdit for Business รุกธุรกิจโฆษณาดิจิทัล ชู 4 โซลูชั่นช่วยแบรนด์เข้าถึงลูกค้า “หลักล้าน” บนแพลตฟอร์ม

Blockdit คอนเทนต์แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียสัญชาติไทยที่มีผู้เข้าใช้งานประจำ 2,000,000 คนต่อเดือน เปิดให้ผู้ใช้งานทั่วไปสามารถเข้าใช้งานเพื่อติดตามคอนเทนต์ข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ และเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับคอนเทนต์ครีเอเตอร์ได้เข้ามาเปิดเพจทำคอนเทนต์คุณภาพเพื่อสร้างรายได้

จนได้พัฒนาต่อยอดฟีเชอร์ต่าง ๆ ให้รองรับความต้องการของผู้ใช้งานกลุ่มโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ เช่น ฟีเชอร์ Blockdit Reserve สำหรับใช้เลือกซื้อดีลส่วนลดพิเศษจากร้านค้าแบรนด์ดังทั่วประเทศภายใต้คอนเซ็ปต์ “จองก่อน จ่ายทีหลัง”

ฟีเชอร์ Blockdit Invest ที่พัฒนามาให้ตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้งานกลุ่มที่สนใจเรื่องหุ้น การเงิน การลงทุนโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มที่นิยมใช้ Blockdit เป็นประจำจำนวนมาก

ข้อมูลฐานผู้ใช้งาน Blockdit ส่วนใหญ่ 51% เป็นผู้ใช้งานที่อยู่ในช่วงอายุ 25-44 ปี และมีจำนวนผู้ใช้งานสมัครใหม่ (New Register Users) เติบโตขึ้นเฉลี่ย +30% ทุกไตรมาส ทำให้แพลตฟอร์ม Blockdit มีประสิทธิภาพที่สามารถช่วยให้แบรนด์และนักการตลาดสามารถใช้เป็นช่องทางในการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้ตรงตามเป้าหมายที่ต้องการในด้านการทำการตลาดและโฆษณา

ล่าสุด Blockdit ได้เปิดตัว “Blockdit for Business” บริการโซลูชั่นสำหรับแบรนด์และธุรกิจที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารแบรนด์ธุรกิจให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จบนแพลตฟอร์ม Blockdit

ปัจจุบัน Blockdit for Business มีรูปแบบบริการโซลูชั่นให้กับแบรนด์ถึง 4 รูปแบบ ประกอบด้วย
Traffic Solution : โซลูชั่นพื้นที่โฆษณาที่ช่วยเข้าถึงผู้ใช้งานได้ 100% ด้วยจุดเด่นการเป็นอันดับ 1 ประเภทโฆษณาที่มีการรับชมแบบมีประสิทธิภาพสูงมากกว่า 1,200,000+ ครั้ง

Hotel & Restaurant Solution : โซลูชั่นเพิ่มยอดขายและขยายช่องทางในการทำการตลาดสำหรับแบรนด์ธุรกิจร้านอาหารและโรงแรม ในการขายดีลส่วนลดร้านค้าผ่านระบบ Blockdit Reserve ที่มีจุดเด่น ไม่มีค่าแรกเข้า และไม่มีค่าคอมมิชชั่น

Financial Institution Solution : โซลูชั่นทำการตลาดแบบเจาะกลุ่มเป้าหมายที่สนใจเรื่องการเงินการลงทุนโดยตรง ด้วยจุดเด่นการเป็นแพลตฟอร์มที่ผู้ใช้นิยมใช้ติดตามข่าวสารเรื่องการเงินการลงทุนและมีเมนู Blockdit Invest สำหรับผู้ใช้กลุ่มนี้โดยตรง เหมาะสำหรับกลุ่มธนาคาร บริษัทหลักทรัพย์ และบริษัทประกัน ที่ต้องการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายนี้

Brand Solution : โซลูชั่นดูแลจัดการเพจและช่วยวางกลยุทธ์การสื่อสารแบรนด์โดยทีมงานที่เชี่ยวชาญการใช้แพลตฟอร์ม Blockdit ด้วยจุดเด่นการเพิ่มยอดการเข้าถึงคอนเทนต์ของแบรนด์ได้สูงถึง +200% ต่อโพสต์

สำหรับนักการตลาดที่สนใจโซลูชั่น Blockdit for Business สามารถติดต่อเพื่อขอรับคำแนะนำโดยจะมีทีมงาน Blockdit คอยให้คำปรึกษาเรื่องรูปแบบโซลูชั่นที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์และกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ

ทั้งนี้ Blockdit for Business ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นโซลูชั่นทางการตลาดสำหรับแบรนด์และธุรกิจ เพื่อตอบโจทย์และครอบคลุมกิจกรรมการตลาดออนไลน์ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ โดยภายในแพลตฟอร์ม Blockdit ยังมีการแข่งขันไม่สูง มีความเป็น Blue Ocean ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักการตลาดสำหรับแบรนด์ธุรกิจที่มองหากลยุทธ์การทำการตลาดแบบใหม่ ๆ

4โซลูชั่น Blockdit for Business

Blockdit Invest โซเชียลของคนชอบลงทุน

Blockdit Reserve จองดีลเด็ดส่วนลดสุดคุ้มจากร้านดัง


Marketing Insights Q3_2023