หน้าแรก คลิปเด็ด Click it!

คลิปเด็ด Click it!

สุดล้ำ! รถยนต์เปลี่ยนเป็นเครื่องบินได้ใน 3 นาที คาดราคา 52.9 ล้านบาท เปิดพรีออเดอร์ปีนี้! (คลิป)

ยิ่งนับวันเทคโนโลยีก็ดูจะก้าวไปไกลมากขึ้น ล่าสุดกับยานพาหนะสุดล้ำที่สามารถเปลี่ยนจากรถยนต์เป็นเครื่องบินได้ภายใน 3 นาที โดยหากมีเชื้อเพลิงเต...

เอาใจสาวๆ! มาดูรองเท้าส้นสูงถอดได้ เมื่อยเมื่อไหร่ก็ถอดออก (ชมคลิป)

เป็นอีกปัญหาหนึ่งที่สาวๆ หลายคนเคยประสบพบเจอ กับการใส่รองเท้าส้นสูงแล้วโดนรองเท้ากัดจนเป็นแผลเต็มไปหมด มาดูไอเดียรองเท้าส้นสูงถอดส้น-ใส่ส้นไ...
video

เรื่องราว“มนุษย์เงินเดือน”สุดฮา Human Of Office ตอน “แฟชั่นสุดปัง!!! ของชาวออฟฟิศ”

พบเรื่องราวเพี้ยนๆ สุดจี๊ดของ “แฟชั่น” เสื้อผ้าชาวมนุษย์ออฟฟิศ บางคนสายชิล แต่งสบายๆ เหมือนอยู่บ้าน บางคนเนี๊ยบอย่างกะเจ้าของบริษัท บางจัดหนักเหมือนจะไปเดินแบบที่ นิวหยวก แฟชั่นวีค แล้วออฟฟิศคุ...

ชมคลิปความน่ารัก! “คุณพ่อเเบทเเมน” หยอกล้อกับครอบครัว เอ็นดูหนักยอดวิวทะลุ 32 ล้าน

จะเป็นอย่างไรเมื่อวันดีคืนดีมีคุณพ่อกลายเป็นเเบทเเมน โดยเพจ Batdad เรื่องราวของคุณพ่อลูกสอง ที่ดูท่าจะชื่นชอบตัวการ์ตูนเเบทเเมนเป็นอย่างมาก มักจะอัพโหลดคลิปเกี่ยวกับครอบครัว ซึ่งคุณพ่อรายนี้จะสวมหน้าก...
video

เรื่องราว“มนุษย์เงินเดือน”สุดฮา Human Of Office ตอน “ เริ่มงานไม่ได้ ถ้าไม่ได้กินกาแฟ”

เริ่มงานไม่ได้ ถ้าไม่ได้กินกาแฟ มนุษย์ออฟฟิศคนไหนเป็นบ้าง? ถึงแก้วละ 100-200 ก็ไม่หวั่น เพราะมันคือที่พึ่งทางกายของชาวมนุษย์ออฟฟิศ ไม่ว่าจะ สายดริป สายแพง สายแบรนด์ดัง สายยกล้อ จะสายไหน แต่ "กา...

ฝูงกระทิงว่ายน้ำข้ามเขื่อน หัวหน้าคลองแสงชี้ พฤติกรรมนี้ไม่ได้เห็นกันง่ายๆ

วันที่ 6 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟชบุ๊ค ที่ใช้ชื่อว่า Amnat Jetanasen ได้โพสต์คลิป เหตุการณ์ที่ฝูงกระทิง 8 ตัว ว่ายน้ำข้ามลำน้ำปากคลองสวน ภายในอ่างเก็บน้ำเขื่อนรัชประภา เขตรักษาพันธุ์สัตว์...
video

เรื่องราว“มนุษย์เงินเดือน”สุดฮา Human Of Office ตอน “ชั่วโมงเร่งด่วน”

ช่วงเวลาชี้เป็นชี้ตายว่าจะไปทำงานทันหรือไม่? จะโดนเจ้านายด่า หักเงินเดือนหรือเปล่า? กับปัญหาการเดินทาง การจราจรในตอนเช้าที่แสนจะติดขัดตั้งแต่ชาตินี้ยันชาติหน้า ทั้งรถเมล์ รถไฟฟ้า วินมอเตอร์ไซค์ รถ...

“บีเอ็มฯ” ดีไซน์”มอเตอร์ไซค์”โลกอนาคต ที่นักขี่ไม่ต้องกังวลเรื่อง”สวมหมวกนิรภัย”(ชมคลิป)...

บีเอ็มดับเบิลยู ดีไซน์มอเตอร์ไซค์ต้นแบบ ที่ชื่อว่า VISION NEXT 100 ซึ่งถือเป็นความฝันที่อยากจะทำให้เกิดในมอเตอร์ไซค์โลกอนาคต ซึ่งความฝันของค่ายรถดังหวังว่าเทคโนโลยีที่ดีและปลอดภัยจะทำให้ผู้ขี่ไม่ต้องส...

อ่วมหนัก! “ฮาโตะ” ถล่มฮ่องกง เผยคลิปซัดรถบรรทุกปลิว บ้านทั้งหลังลอยกระเด็น

หลังจากพายุไต้ฝุ่น “ฮาโตะ” พัดถล่มฮ่องกงและมาเก๊า ส่งผลให้หลายพื้นที่เกิดความเสียหาย โดยหอสังเกตการณ์สภาพอากาศฮ่องกงประกาศเตือนภัยระดับ 10 ซึ่งเป็นระดับสูงสุด ทำให้ต้องยกเลิกเที่ยวบินอย่างน้อย 420 เที...

มันก็จะวุ่นๆหน่อย! รถขนหมูพลิกคว่ำกลางอุโมงค์ในจีน จนท.วิ่งวุ่นไล่จับลูกหมู 200 ตัว (ชมคลิป)

มันก็จะดูวุ่นๆหน่อย หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุรถขนหมูของฟาร์มแห่งหนึ่งเกิดพลิกคว่ำอยู่บริเวณอุโมงค์ทางรอดในมณฑลกุ้ยโจว ประเทศจีน ทำให้ลูกหมูจำนวน 200 ตัวนั้นหล่นออกมานอกตัวรถและวิ่งวุ่นอยู่บริเวณดังกล่า...

เผยคลิปนาทีระทึก!ทอร์นาโดถล่มจีน พัดหลังคาปลิวว่อน รถเสียหายจำนวนมาก (ชมคลิป)

สำนักข่าวประเทศจีนเผยคลิปนาทีระทึก! หลักจากเกิดพายุฝน ทำให้เกิดพายุทอร์นาโดขึ้นในเมืองเนิ่นเจียง มณฑลเฮยหลงเจียง ทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน เมื่อเวลาประมาณ 14.40 น. เมื่อวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่ง...

ไฮเทค! มาดูตู้เย็นอัจฉริยะจากซัมซุง มีหน้าจอทัชสกรีน สั่งซื้อของจากร้านค้าได้ (ชมคลิป)

ไฮเทคสุดๆ สำหรับตู้เย็นอัจฉริยะแห่งอนาคตจากซัมซุง รุ่น The Samsung Family Hub ที่มาพร้อมกับหน้าจอทัชสกรีนขนาดใหญ่ที่มีหลายแอปพลิเคชั่น โดยแอปพลิเคชั่นหนึ่งนั้นอนุญาตให้ผู้ใช้สามารถควบคุมสิ่งที่เกี่ยวข...

ข่าวน่าสนใจ