ไทยเวียตเจ็ท จัดโปรบินคุ้มใน-นอกประเทศ เริ่มต้น 155 บาท

ไทยเวียตเจ็ท จัดโปรบินคุ้มใน-นอกประเทศ เริ่มต้น 155 บาท
ภาพจากเฟซบุ๊ก Vietjet

ไทยเวียตเจ็ท จัดโปรบินคุ้มข้ามภาค ทั้งในและนอกประเทศ เริ่มต้นเพียง 155 บาท จองได้ถึง 5 พ.ย. นี้

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สายการบินไทยเวียตเจ็ทเปิดตัวโปรโมชั่น “ไทยเวียตเจ็ท บินคุ้มข้ามภาค (Thai Vietjet, Cross-regional Champion)” ฉลองการกลับมาให้บริการเที่ยวบินข้ามภาคภายในประเทศ เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 155 บาท สำหรับเส้นทางบินภายในประเทศ และบัตรโดยสารแบบดีลักซ์ (Deluxe) ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1,555 บาท สำหรับเส้นทางบินระหว่างประเทศ (ราคาไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม)

บัตรโดยสารแบบดีลักซ์รวมน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระเช็คอินฟรี 20 กิโลกรัม สิทธิในการเลือกที่นั่งฟรี ช่องทางพิเศษสำหรับเช็คอิน และสิทธิในการเปลี่ยนเที่ยวบินได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 5 พฤศจิกายน 2564 เดินทางได้ระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน 2564  – 30 มิถุนายน 2565 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ที่ www.vietjetair.com

บัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นนี้สามารถใช้เดินทางได้กับทุกเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศและเส้นทางบินระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี อุดรธานี ขอนแก่น และอุบลราชธานี

รวมทั้งเครือข่ายเส้นทางบินข้ามภูมิภาคจากภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ เชียงราย อุดรธานี และเส้นทางบินจากหาดใหญ่ สู่ เชียงราย

พร้อมเส้นทางบินระหว่างประเทศ จาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ สิงคโปร์ และ ไทเป รวมถึงเส้นทางบินตรงเชื่อมต่อระหว่าง ภูเก็ต และ สิงคโปร์ ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ได้ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com แอพพลิเคชัน“Vietjet Air”

หรือผ่านช่องทางเฟซบุ๊กที่ www.facebook.com/VietJetThailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายหรือสำนักงานจำหน่ายบัตรโดยสาร พร้อมกันนี้ผู้โดยสารสามารถชำระเงินด้วย “ทรูมันนี่ วอลเล็ท” และบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต


ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า สิทธิประโยชน์ที่ได้รับ ประกอบไปด้วย

  • ถือสัมภาระขึ้นเครื่องบินได้ 7 กิโลกรัม
  • โหลดกระเป๋าได้ 20 กิโลกรัม
  • เลือกที่นั่งฟรี
  • เช็คอินช่องทางพิเศษ
  • ปลี่ยนเที่ยวบินฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม

ทั้งนี้ สามารถเลือกจ่ายได้ทั้งบัตรเครดิต เดบิต TrueMoney Wallet แสกนจ่าย QR Code หรือหักบัญชีธนาคาร


ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ