Mc x ขายหัวเราะ เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ “Mc โอเวอร์”

Mc x ขายหัวเราะ เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ “Mc โอเวอร์”

“แม็คยีนส์” ชูกลยุทธ์ Collaboration “Mc x ขายหัวเราะ” เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ “Mc โอเวอร์” ส่งมอบประสบการณ์ความสนุกผ่านซอฟต์พาวเวอร์ ด้านแฟชั่นไลฟ์สไตล์ และการ์ตูนไทย

วันที่ 18 สิงหาคม 2566 นายเจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MC องค์กรธุรกิจค้าปลีก ประเภทสินค้าแฟชั่นและสินค้าไลฟ์สไตล์ “แม็คยีนส์” เปิดเผยว่า แม็คยีนส์ ผนึกความร่วมมือกับ ขายหัวเราะ ดำเนินกลยุทธ์คอลลาบอเรชั่น (Collaboration) “Mc x ขายหัวเราะ” เปิดตัวคอลเล็กชั่น “Mc โอเวอร์” นำเสนอประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้า

พร้อมต่อยอดกลยุทธ์ “MY MC MY WAY ชีวิต…เต็มแม็ค” ภายใต้แนวคิด “Body Positivity” ความเข้าใจในความแตกต่างของรูปร่างและพร้อมสร้างสรรค์ลุกที่ดีที่สุดในแบบฉบับของตัวเอง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของแม็คยีนส์ ให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัด

โดยความร่วมมือในครั้งนี้ ทั้งแม็คยีนส์ และขายหัวเราะ ต่างมีดีเอ็นเอที่ตรงกันในหลาย ๆ ส่วน เริ่มจากทั้งสองแบรนด์เป็นแบรนด์ที่รู้จักและได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี ปีนี้ขายหัวเราะกำลังจะฉลองครบรอบ 50 ปีขณะที่แม็คยีนส์กำลังจะย่างเข้าปีที่ 49 และสิ่งที่เหมือนกันคือทั้งสองแบรนด์ต่างมีการปรับตัวและนำเสนอสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ อย่าง แม็คยีนส์ ก็มีการเพิ่มช่องทางการขายออนไลน์ รวมไปถึงการนำเสนอสินค้าและคอลเล็กชั่นใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับขายหัวเราะ ที่ปัจจุบันมีการพัฒนาไปมากกว่าแค่หนังสือ

Advertisment

โดยได้มีการนำแคแร็กเตอร์การ์ตูนขายหัวเราะที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตามาเมกโอเวอร์ ไม่ว่าจะเป็น บ.ก.วิธิต หนุ่มใหญ่วัยทำงานที่ใส่สูทเนี้ยบปรับลุกมาใส่เดนิม, โจรหนุ่มสุดเซอร์ลุกแบด ก็กลายเป็นโจรหนุ่มลุกทันสมัย, หนูหิ่นที่เคยสวมใส่เสื้อคอกระเช้าและผ้าถุงก็เปลี่ยนมาใส่เสื้อฮูดดี้ที่เป็นอีกหนึ่งไอเท็มยอดนิยมของแม็คยีนส์กับกางเกงขาสั้น และคนติดเกาะที่เคยดูเศร้าหมอง ก็สดใสไปกับเสื้อรีสอร์ทเชิ้ตสีสดใส ไอเท็มเท่ ๆ ที่สวมใส่สบาย ทุกแคแร็กเตอร์จะถูกเมกโอเวอร์เปลี่ยนลุคการแต่งตัวไปจนถึงลายเส้นเพื่อให้ทุกแคแร็กเตอร์อินเทรนด์ ทันสมัย มั่นใจในแบบฉบับของตัวเอง

สำหรับคอลเล็กชั่น “Mc โอเวอร์” ผลงานการคอลลาบอเรชั่นสุดพิเศษนี้ จะถ่ายทอดจากเรื่องราวแอนิเมชั่น ที่มาของการเมกโอเวอร์ เริ่มจากมีอุกกาบาตตกมาโดนโลกต่างทำให้ผู้คนซึมเศร้า แต่งตัวไม่สดใส ฮีโร่ในการกอบกู้โลกในครั้งนี้คือ ศูนย์บัญชาการแม็คยีนส์ (Mc JEANS) ที่ส่งแสงพาทุกคนแปลงร่างออกมาเป็นเหล่าแคแร็กเตอร์ขายหัวเราะในชุดสุดอินเทรนด์ สินค้าในคอลเล็กชั่นสนุกไปกับไอเท็มยอดนิยม อาทิ เสื้อยืดผ้าคอตตอน 100% พิมพ์ลายขายหัวเราะ

และยังมีเสื้อยืดทรงโอเวอร์ไซซ์เอาใจสายสตรีต, เสื้อลายขวางแขนยาวสีขาว-ดำ กิมมิกของโจรมุมตึก, เสื้อรีสอร์ทเชิ้ตลายเกาะขายหัวเราะ, เสื้อฮูดดี้อีกหนึ่งไอเท็มยอดนิยม รวมไปถึงไอเท็มสุดลิมิเต็ด กับเสื้อเดนิมแจ็กเกตทรงโอเวอร์ไซซ์พิมพ์ลาย บ.ก.วิธิตที่ด้านหลังแอ็กเซสซอรี่พบกับหมวกเดนิมบั๊กเก็ต ไอเท็มที่รวบรวมซิกเนเจอร์ของทั้งสองแบรนด์ไว้ได้อย่างลงตัว

Advertisment

“สำหรับกลุ่มลูกค้าของแม็คยีนส์ เรามีลูกค้าทุกเจเนอเรชั่น หากดูแคแร็กเตอร์ของขายหัวเราะก็ตรงกับ Value Proposition หลักของแม็คยีนส์ ที่มีเป้าหมายตอบโจทย์การแต่งกายของทุกคน ทุกไลฟ์สไตล์ ให้คุณมั่นใจและสร้างสรรค์ลุกที่ดีที่สุดในแบบของตัวเอง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของแม็คยีนส์”

ทั้งนี้ บริษัทคาดหวังให้การคอลลาบอเรชั่นในคอลเล็กชั่นนี้ จะเป็นการเพิ่มสีสันให้กับแบรนด์แม็คยีนส์ และเป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่เราทำร่วมกับพาร์ตเนอร์ที่มีดีเอ็นเอหลายอย่างตรงกัน และเป็นอีกหนึ่งก้าวที่จะพาเราไปหาสิ่งสนุก ๆ มานำเสนอ เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับลูกค้าต่อไปในอนาคต

สามารถร่วมช็อปคอลเล็กชั่นพิเศษ “Mc x ขายหัวเราะ” ก่อนใครได้ที่ www.mcshop.com ในวันที่ 21 สิงหาคม 2566 และร้านแม็คยีนส์ สาขาที่ร่วมรายการ ในวันที่ 28 สิงหาคม 2566 ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/mcjeans