EMMA Clinic มอบอัตลักษณ์ความงามเฉพาะคุณ

EMMA Clinic มอบอัตลักษณ์ความงามเฉพาะคุณ

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป ศัลยกรรมเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง สังคมไม่ได้มองว่าเป็นเรื่องผิดธรรมชาติอีกต่อไป หากเเต่เสริมความมั่นใจ เเละเป็นสิทธิส่วนบุคคล ประกอบกับนวัตกรรมเสริมความงามมีการอัพเดท ตอบโจทย์ทั้งป้องกัน แก้ไข ฟื้นฟู ทั้งใบหน้าและรูปร่าง ทันกับกระแสนิยมเรื่องความงามโลกเสมอ ส่งผลให้ตลาดศัลยกรรมตกแต่งและหัตถการทั่วโลกมีมูลค่า 63,400 ล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 2 ล้านล้านบาท อัตราการเติบโตเฉลี่ย 9.6% ในช่วงปี 2022-2030 เป็นมูลค่าตลาดที่มากกว่าสินค้าอุปโภคบริโภคบางกลุ่มเสียอีก อีกเรื่องที่สวนกระแสจากเดิมคือกระแสความงามของโลกจากเดิมที่มีค่านิยมอยากสวยเลียนแบบคนอื่น ก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงไปกลับหันมานิยมความงามที่คงความเป็น อัตลักษณ์ของแต่ละบุคคลไว้ และต้องมีความปลอดภัย ด้วยเช่นกัน

วันนี้มาทำความรู้จัก EMMA Clinic คลินิกศัลยกรรมตกแต่งความงามอันดับต้นๆด้านการปรับแต่งจมูก และการสร้างอัตลักษณ์เฉพาะบุคคล  เกิดจาก คุณหมอน้ำ หรือ พญ. ณัศรัตน์ กุลเกียรติประเสริฐ ที่มากด้วยประสบการณ์ทั้งเรื่อง ผิวพรรณ ปรับรูปหน้า ศัลยกรรม ทุกแขนง จนแตกฉาน เมื่อนำมาผนวกกับรสนิยมส่วนตัว ในแบบดูดีแบบไม่ตะโกน เกิดเป็นลายเซ็นเฉพาะของ EMMA Clinic ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความจริงใจ ให้คำปรึกษาตามด้วยการแก้ไขปัญหาตรงจุด สร้างอัตลักษณ์ความงามเฉพาะคน บนพื้นฐานของแต่ละคน ให้เป็นอีกคนในเวอร์ชั่นที่ดีกว่า ภายใต้ความปลอดภัยเสมอ   ด้านการใส่ใจ EMMA Clinic มีระบบการควบคุมมาตราฐานทั้งฝั่งของแพทย์ และพนักงาน ที่ยังพัฒนาในเรื่องฝีมือการทำงาน การให้บริการ ตั้งแต่เข้าใช้เวลาที่คลินิก และยังต่อเนื่องหลังการใช้บริการด้วยทีม EMMA Care ที่ดูแลด้วยคนจริงๆ พร้อมรับฟังทุกปัญหา และแก้ไขแบบทันที ตลอด 24 ชม. ทั้งหมดนี้เราเชื่อว่าทุกคนจะได้ผลลัพธ์ที่มีมูลค่าสูงกว่าที่จ่ายมาแน่นอน

ด้วยเอกลักษณ์ของเอมม่าคลินิก ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา ส่งผลให้มีการเติบโตทั้งโปรแกรมการดูแลต่างๆที่ตอบรับกับความต้องการของผู้ที่ใช้บริการ ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองมากขึ้น ทำให้เกิดเป็น 7 สาขาที่มีการตอบรับอย่างดี และพร้อมทำการตลาด ทั้งแพลนในการขยายสาขาในประเทศอีก 4 สาขา เริ่มจาก จังหวัดขอนแก่น ก่อนเป็นที่แรก ในส่วนต่างประเทศก็ตอบรับคำเชิญร่วมงาน คลินิกไทยที่ในใจ คนอินโดนิเซีย  อยากทำศัลยกรรมมากที่สุด ในเดือน เมษายน นี้อีกด้วย