ดาวกับดวง วันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2562 โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง วันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2562 โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีบริวารเพิ่มขึ้นหลายคน บริวารส่วนหนึ่งมีไหวพริบปฏิภาณดี รายได้ของท่านจะเริ่มสูงขึ้นตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ท่านควรดูแลให้เหมาะสมแก่ฐานะรายได้ของท่าน มีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้น โดยผู้ใหญ่ที่ดูแลการงานของท่านเป็นผู้เอื้อเฟื้อ ไม่ควรเที่ยวกลางคืน เพราะอาจมีอันตรายได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้พักงานนานๆ ไม่ค่อยได้ผล ร่างกายของท่านเป็นเครื่องจักรยิ่งทำงานยิ่งคล่องตัว หมู่นี้รายได้ดีกว่าปกติ เพื่อนที่มีความรู้ทางวิชาการดีจะช่วยเหลือการงานของท่าน ยังไม่ควรมีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน เพราะอาจมีการบานปลายต่อไปอีกมาก เด็กๆในบ้านออกเที่ยวเตร่ แล้วกลับผิดเวลา

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะสนใจในการบำรุงรักษาพลานามัย โดยยาหรือการออกกำลังกาย ใกล้ชิดกับญาติมิตรที่มีความรู้ในเรื่องพลานามัย ญาติมิตรจะชักแม่น้ำทั้งห้าเกี่ยวกับอนาคตของท่านให้ฟัง จะซื้อเครื่องประดับบ้านเรือนที่ไม่มีคุณภาพแต่ราคาแพงใช้สอย ญาติมิตรให้ทำงานอันหนักโดยไม่จำเป็น เดินถนนระวังตกท่อ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านทำงานโดยใช้วิชาการอย่างเต็มกำลัง ถ้าต้องปีนป่ายขึ้นที่สูงควรระมัดระวังให้จงมาก ไม่ควรปล่อยให้ร่างกายหิวโหยจนถึงขนาด จะช่วยเหลือญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้ามในเรื่องการเงินและการงาน เดินถนนหรือขับรถยนต์ตามลำพังมีอันตราย ไม่ควรไปไหนกับผู้อื่นโดยไม่ใช่พี่น้องกัน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ใดควรบอกให้เขารู้ตัวไม่ต่ำกว่าสองครั้ง ไม่เช่นนั้นเขาจะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ท่านที่ยังโสดจะพบความรักในระยะนี้ และมีความเป็นไปได้อย่างสูงที่จะได้แต่งงานกัน ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวกับคนอื่น ฐานะการเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่ควรกู้ยืมหรือสร้างหนี้สินใดๆ ขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้รับความรู้ต่างๆ อันมีค่า การงานแม้เป็นเรื่องยุ่งยากก็เป็นเรื่องเล็กน้อยแก้ไขได้ รายได้ปกติคงเดิมแต่ลาภลอยมีเข้ามามิได้ขาด เพื่อนบ้านที่มีไมตรีจิตของท่านอาจจะเจ็บไข้ ไม่ควรเล่นน้ำหรือแข่งเรือ ไม่ควรพูดหยอกล้อกับเพศตรงข้ามที่มิใช่ญาติมิตรสนิทกัน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านทุ่มเทกับกิจการงานที่เกิดขึ้นในระยะนี้อย่างเต็มที่ ได้ลาภที่ไม่เกี่ยวแก่การทำงานของท่าน บริวารจะช่วยเหลือในการทำงานและการหารายได้ ญาติที่เป็นสตรีจะเจ็บป่วยเล็กน้อย มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงขึ้นอย่างผิดปกติ บริวารจะใช้สอยเงินทองอย่างฟุ่มเฟือย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะทำงานเพื่อส่วนรวมตลอดเวลาในระยะนี้ โดยไม่คำนึงถึงความเหนื่อยยากลำบากตรากตรำอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารที่ร่วมงานกับท่าน มีความเข้มแข็งอย่างเต็มที่ ไว้ใจในเรื่องการเงินได้พอสมควร ระวังการเดินทางในที่ลื่นชื้นแฉะเพราะอาจจะหกล้ม ไม่ควรรับคนสนิทเข้ามาพักอาศัยในบ้านท่าน บริวารที่อยู่ในวัยเรียนจะตั้งหน้าตั้งตาศึกษาอย่างเข้มแข็ง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาจจะเกิดปากเสียงทะเลาะวิวาทกับคู่หมั้นคู่สมรส มีผู้แสดงอาการปองร้ายท่านโดยเปิดเผย การเดินทางไปในตรอกซอกซอยสายเปลี่ยวอาจเกิดอันตรายแก่ท่าน บริวารสูงอายุได้รับของขวัญของรางวัลจากท่าน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากการทำงานไม่ควรเดินทางไปไหนตามลำพัง หรือเข้าไปในแหล่งเสื่อมโทรมที่ท่านไม่รู้จักมาก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้สิ่งของที่เป็นที่เคราพบูชา และวัตถุมงคลจากญาติผู้ใหญ่ เพื่อนที่มียศและอำนาจวาสนาจะไปมาหาสู่และนำลาภมาให้ เพื่อนบางคนจะช่วยเหลือท่านในเรื่องบ้านและที่ดิน การรับธนบัตรจำนวนมากควรเต็มไปด้วยความรอบคอบ เพื่อนจะแนะนำญาติมิตรของเขาให้รู้จักกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ได้รับความสุขความสงบในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย แต่ถ้ามีการเดินทางบ้างปัญหาต่างๆ จะทุเลาเบาบางลง ญาติผู้ใหญ่เอื้อเฟื้อในเรื่องการเงิน แต่รายจ่ายยังคงสูงอยู่มีข่าวดีจากญาติมิตร ไม่ควรรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างที่มีอยู่ในบ้านมาแต่เก่าก่อน หุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้นคู่สมรสจะทำข้าวของแตกหักเสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้การเดินทางต่างๆ ไม่ว่าใกล้หรือไกลไม่ปลอดภัยเท่าที่ควร ท่านยังมีความทุกข์อยู่ในใจ เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งแก้ไขยาก อาจมีผู้มาขอให้ท่านบวชให้ซึ่งท่านช่วยเหลือไปตามสมควร มีรายได้ดีขึ้นทั้งทางตรงทางอ้อม แม้งานจะมากแต่ร่างกายของท่านก็แข็งแรงดี ได้รับความช่วยเหลือในทางต่างๆ จากผู้มีความรู้ ความสามารถ

 

ที่มา:มติชนออนไลน์


QR Code LINE@ Prachachat

ไม่พลาดข่าวสารเศรษฐกิจ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทางไลน์ @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ