ลือ! “จอร์จ คลูนีย์-ภรรยา” คือตัวเต็งที่จะได้รับเลือกเป็น “พ่อแม่อุปถัมภ์” ลูกของเจ้าชายแฮร์รี่

เว็บยาฮูรายงานว่า ถ้าหากข่าวลือกลายเป็น”ความจริง”ขึ้นมา อีกไม่นาน จอร์จ คลูนีย์ พระเอกฮอลลีวู้ดชื่อดังและ อามัล คลูนีย์ ภรรยาก็จะได้รับแต่งตั้งเป็น “ก๊อดแพเรนท์ (Godparents) หรือ “พ่อแม่อุปถัมภ์”ของรัชทายาทพระองค์แรกของเจ้าชายแฮร์รี่แห่งอังกฤษและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ หรือ เมแกน มาร์เคิล พระชายา ที่คาดว่าจะประสูติราวช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2562

เว็บยาฮู อ้างหนังสือเดลี เมล์ ของอังกฤษอ้างแหล่งข่าววงในที่ใกล้ชิดกับทั้งเจ้าชายแฮร์รี้ และฝ่ายพระเอกคนดังว่า สองสามีภรรยาคลูนีย์ คือตัวเต็งหนึ่ง ที่จะได้รับเลือกเป็น พ่อแม่อุปถัมภ์ ของรัชทายาทพระองค์แรกของเจ้าชายแฮร์รีและพระชายา โดยว่า ” อามัลและ เมแกน คบหาสนิทสนมกันมานานหลายปี เลยทำให้เจ้าชายแฮร์รี และจอร์จ สนิทสนมกันตามไปด้วย พวกเขาทั้งสี่สนิทกันมากกว่าที่เป็นข่าวออกมา ”

เดลี เมล์ หนังสือแทบลอยด์ดัง อ้าง เบน เบสลิน ญาติของจอร์จ คลูนีย์ กล่าวเชื่อว่า พระเอกดังวัย 57 ปีจะสามารถทำหน้าที่ “พ่ออุปถัมภ์”ได้อย่างยอดเยี่ยม “ผมกล้าพนันเลยว่า เขาจะเป็นพ่ออุปถัมป์ที่สุดยอด เขาจะทำหน้าที่นี้ได้อย่างยอดเยี่ยม และเขาก็เป็นคนดี ” เบสลิน ยังกล่าวว่า จอร์จ คลูนีย์ ก็คิดว่า เขาคือตัวเต็งที่จะได้รับเลือกให้ทำหน้าที่นี้

เว็บยาฮู รายงานว่า ข่าวลือนี้ อาจยิ่งเพิ่ม”กระแสดราม่า”ระหว่างเจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ พระอนุชาที่กำลังจะย้ายออกจากพระตำหนักที่ประทับในพระราชวังเคนซิงตัน ไปพำนักที่พระตำหนักฟร็อกมอร์ ในเขตพระราชฐานพระราชวังวินด์เซอร์ ชานกรุงลอนดอนให้มากขึ้นไปอีก แต่ทว่าจริงๆแล้ว ที่ผ่านมาเจ้าชายวิลเลียม และ ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ หรือ เคท มิดเดิลตัน พระชายา ก็ต่างเลือก “พระสหายสนิท”เป็นพ่อแม่อุปถัมภ์ให้แก่ เจ้าชายจอร์จ เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ และเจ้าชายหลุยส์ พระโอรส และพระธิดาทั้ง 3 พระองค์ แทนที่จะเลือก พระญาติ มาทำหน้าที่นี้

ทั้งนี้ที่ผ่านมา คลูนีย์ และอามัล ภรรยาทนายความชื่อดัง นอกจากจะได้รับเชิญร่วมงานเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี้ กับ เมแกน มาร์เคิล เมื่อกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สองสามีภรรยาคลูนีย์ยังได้มีโอกาสเปิดบ้านพักในเลค โคโม ประเทศอิตาลีของพวกเขาต้อนรับ เจ้าชายแฮร์รี้ และพระชายาที่เสด็จไปเที่ยวพักผ่อนที่นั่นเมื่อเดือนสิงหาคมด้วย อีกทั้งคลูนีย์ และอามัล ต่างมีประสบการณ์การทำหน้าที่พ่อแม่ โดยทั้งสองมี ลูกแฝดหญิงชาย เอลล่า และอเล็กซานเดอร์ วัย 1 ขวบ

และก่อนที่ เมแกน มาร์เคิล นักแสดงหม้ายสาวชาวอเมริกัน จะได้เสกสมรสกับเจ้าชายแฮร์รี้ อามัล ก็เป็นคนหนึ่งที่ช่วยให้เมแกน สามารถปรับตัวเพื่อก้าวสู่บทบาทใหม่ในฐานะหนึ่งในสมาชิกราชวงศ์อังกฤษได้ง่ายขึ้น โดยทั้งสองรู้จักกันมาสักพัก และมีความสนใจในหลายสิ่ง หลายอย่างคล้ายๆกัน “อามัลช่วยให้เมแกน ปรับตัวในการใช้ชีวิตอยู่ในลอนดอน มันเป็นมิตรภาพที่เป็นธรรมชาติมากๆนับแต่วันแรกที่พวกเธอรู้จักกัน”แหล่งข่าวใกล้ชิดกล่าว

 

 

 

ที่มา มติชนออนไลน์

Previous articleเผยวันแรก “จับ-ปรับจริง” รถมอไซค์วิ่งบนทางเท้า ยอดสูงสุดในรอบเดือน จับมากสุดที่ราชเทวี
Next articleอย.แจงแล้ว! ปมเพิกถอนทะเบียนยาจุดกันยุง หลังถูกร้อง ป.ป.ช. ละเว้นปฏิบัติหน้าที่