เชฟโรเลต ส่งรุ่นพิเศษ “โคโลราโด มิดไนท์ อีดิชั่น” มีแค่ 100 คัน

นางสาวปิยะนุช จตุรภัทร์ ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด  เปิดเผยว่า บริษัทได้ส่งรถกระบะเชฟโรเลต รุ่นพิเศษ เพื่อเผยความเป็นตัวตนอีกด้านกับรถกระบะเชฟโรเลต “โคโลราโด มิดไนท์ อีดิชั่น” ที่มีความโดดเด่นลงตัว

มาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูโฉบเฉี่ยว มีเสน่ห์เข้มเร้าใจและน่าหลงใหล พร้อมท้าทายทุกสายตา มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่เพิ่มความสะดวกสบายเพื่อให้คุณดื่มด่ำกับการขับขี่ที่เร้าใจในทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นท้องถนนในเมืองหรือป่าเขา หรือจะในยามค่ำคืนหรือยามเช้า

ซึ่งเปิดตัวสู่สาธารณชนภายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 35 ภายใต้แนวคิด “พลังแห่งรัตติกาล ที่ท้าทายคุณ” ที่รถรุ่นพิเศษนี้ จะเปิดให้จองในปีนี้เพียง 100 คันเท่านั้น สำหรับโคโลราโด มิดไนท์ อีดิชั่น ประกอบด้วย มาพร้อมความพิเศษ  ทั้ง ภายในห้องโดยสารสีดำแบบ Jet Black พร้อมเบาะนั่งหุ้มหนังสีดำ เพิ่มความหรูหรา และกาบข้างประตูสีดำเงา พร้อมตราสัญลักษณ์ MIDNIGHTยางออลเทอร์เรน (AT) ทั้งล้อหน้าและหลัง ขนาด 18 นิ้ว ใหม่, ไฟท้ายแอลอีดี ใหม่,ล้ออัลลอยสีดำ ขนาด 18 นิ้ว

กระจังหน้าสีดำเงาพร้อมตราสัญลักษณ์เชฟโรเลตสีดำ,กระจกมองข้าง มือจับประตู กรอบไฟหน้า สปอร์ตบาร์ ขอบหน้าต่าง กันชนหลังพร้อมมือจับฝาท้ายเและซุ้มล้อ (ทั้งหมดเป็นสีดำ)  และกระจกนิรภัยเพิ่มความเป็นส่วนตัว (Privacy Glass) สำหรับห้องโดยสารตอนหลัง 3 บาน

รถคันนี้ยังมีฟีเจอร์ต่างๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายระหว่างการขับขี่ รวมถึงเทคโนโลยีความปลอดภัยอื่นๆ เช่นเดียวกับที่มีในรถกระบะโคโลราโด ไฮ คันทรีมาพร้อมกับเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ 4 สูบ ดีเซล เทอร์โบ 2.5 ลิตร ใช้ระบบเทอร์โบแปรผัน มีพละกำลัง 180 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที และแรงบิด 440 นิวตันเมตร ที่รอบต่ำ 2,000 รอบต่อนาที รวมถึงยังมีอุปกรณ์ ที่ช่วยลดเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือนจากระบบขับเคลื่อนสู่ภายในห้องโดยสาร (Centrifugal Pendulum Absorber – CPA) จึงทำให้มั่นใจได้ว่าการขับขี่จะเงียบมากขึ้นกว่าเดิมสำหรับเชฟโรเลต โคโลราโด มิดไนท์ อีดิชั่น มีให้เลือก 2 รุ่น คือ

  • รุ่นขับเคลื่อนสองล้อ เกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,028,000 บาท
  • รุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อ เกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,098,000 บาท

พบกับเชฟโรเลต โคโลราโด มิดไนท์ อีดิชั่น ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 35 ตั้งแต่นี้ ถึง10 ธันวาคม 256และที่ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลตทั่วประเทศ  

Previous articleแบงก์กสิกร เดินเกมรุกอาเซียน นำร่องดิจิทัลแบงกิ้งใน สปป.ลาว
Next articleวายแอลจี บูลเลี่ยนฯ รายงานราคาทองคำ วันที่ 30 พ.ย. 2561