อุตตม สร้างอนาคตไทย ปักธง ส.ส. 50 เขต ภาคอีสาน ลั่นกวาดหลายที่นั่ง

อุตตม สาวนายน

อุตตม หัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย ติวเข้ม ผู้แสดงเจตจำนงเป็นผู้สมัคร ส.ส.ภาคอีสาน 50 คน เน้น ทำงานหนัก-ละเอียด ลั่นกวาดหลายที่นั่ง

วันที่ 5 สิงหาคม 2565 ที่พรรคสร้างอนาคตไทย (สอท.) นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค สอท. นายสุพล ฟองงาม ประธานภาคอีสาน นายวิเชียร ชวลิต รองหัวหน้าพรรค และผู้อำนวยการพรรค นายสันติ กีระนันทน์ รองหัวหน้าพรรค นายนริศ เชยกลิ่น โฆษกพรรค นายวัชระ กรรณิการ์ รองเลขาธิการพรรค และนายบุญส่ง ชเลธร รองเลขาธิการพรรค จัดประชุมพบปะว่าที่ผู้แสดงเจตจำนงเป็นผู้สมัคร ส.ส. ภาคอีสาน กว่า 50 คน

เพื่ออัพเดตสถานการณ์ทั่วไปทางการเมืองของประเทศ มอบนโยบายพรรคในการทำงานในพื้นที่ พร้อมรับฟังนโยบายที่สำคัญ ๆ ของพรรค รวมถึงการสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับนโยบายเหล่านั้น นอกจากนี้ก็ได้รับฟังปัญหาของประชาชนที่สะท้อนมายังพรรคผ่านผู้แสดงเจตจำนงสมัครเป็น ส.ส.ของพรรค

นายอุตตมกล่าวกับผู้เข้าร่วมประชุมว่า ในพื้นที่ภาคอีสาน พรรคต้องทำงานอย่างหนักและละเอียด เพราะเป็นพื้นที่หลักที่พรรคให้ความสำคัญ และถือเป็นพื้นที่สำคัญของประเทศ ซึ่งพรรคมีโอกาสที่จะชนะการเลือกตั้งในหลายพื้นที่ โดยแนวทางของพรรคจะเลือกคนที่ใช่จริง ๆ มาทำงานด้วยกัน พรรคพร้อมทำงานและสนับสนุนอย่างเต็มที่ วันนี้ถึงเวลาแล้ว ขอให้ผู้สมัครทุกคนทำงานในพื้นที่อย่างจริงจังและเต็มที่

นายสุพลกล่าวว่า การทำงานในพื้นที่ภาคอีสานต้องยึดยุทธศาสตร์ภาค และยุทธศาสตร์พรรค สร้างอนาคตไทยเป็นพรรคใหม่ การทำงานของพรรคจะทำการเมืองแบบเดิม ๆ แค่ 30 เปอร์เซ็นต์ อีก 70 เปอร์เซ็นต์ จะต้องมุ่งเน้นการจัดตั้งอย่างเป็นระบบ และมีประสิทธิภาพ