เที่ยวพิพิธภัณฑ์ง่ายๆ ได้แล้ววันนี้! ซื้อ “บัตรมิวพาส” ได้ที่ 7-11 ทุกสาขา ในราคาสุดคุ้ม 299 บาท

“มิวเซียมสยาม” เปิดขาย “บัตรมิวพาส” ผ่าน 7-11 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ด้วยขั้นตอนง่ายๆ หยิบ จ่าย กรอกใส่แอปฯ และสามารถเปิดใช้งานบัตรได้เลยในทันที ด้วยราคาเดิมสุดคุ้ม 299 บาท 55 แหล่งเรียนรู้ทั่วประเทศ

สถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (มิวเซียมสยาม) เปิดตัวช่องทางใหม่ในการจำหน่าย “บัตรมิวพาส” บัตรท่องเที่ยวแหล่งเรียนรู้ 55 แห่งทั่วประเทศสุดคุ้ม ราคาเดียว 299 บาท ผ่านบริการ All Deal ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น (7-11) ทุกสาขา โดยผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อบัตรมิวพาสที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้แสดงภาพบาร์โค้ดสำหรับซื้อสินค้าให้เจ้าหน้าที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นสแกนบาร์โคดชำระเงิน จากนั้นนำหมายเลขรหัสรีเดิมชั่นโค้ดจากท้ายใบเสร็จของ 7-11 ไปกรอกลงในแอปพลิเคชันมิวเซียมไทยแลนด์ (Museum Thailand Application) ที่สามารถดาวน์โหลดใช้ฟรีได้ทั้งระบบไอโอเอส (iOS) และแอนดรอย ซึ่งสามารถเริ่มใช้งานได้ทันทีหลังเปิดใช้บัตร นอกจากนั้น ผู้ที่ต้องการบัตรแข็งสามารถติดต่อเพื่อรับบัตรได้ที่มิวเซียมสยามภายในวันที่ 30 กันยายน 2562

โดยสามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับบัตรมิวพาส ช่องทางการจำหน่าย และพิพิธภัณฑ์ที่ร่วมโครงการได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-225-2777 ต่อ 529 หรือที่เฟซบุ๊ค Muse Pass (https://www.facebook.com/musepass)

Previous articleเจรจาการค้าสหรัฐ-จีนกดดันตลาด กูรูเชียร์ “HMPRO-CPALL” รับอานิสงส์มาตรการรัฐ
Next articleบาจาจัดใหญ่! “บาจา แฟชั่น วีคเอ็น 2019″กรุงปราก ดึงอดีตมิสเวิล์ดเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่