เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
หน้าแรก วางแผนการเงิน

วางแผนการเงิน

กยศ เงิน

เปิด 25 มหาวิทยาลัย ชำระหนี้ กยศ.ดีที่สุด

กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) เปิดรายชื่อสถานศึกษาที่มีอัตราการชำระหนี้ดีที่สุด 25 อันดับแรกของประเทศ  วันที่ 23 กันยายน 2565 น...

องค์กรผู้บริโภค 198 เครือข่ายรวมพลังค้านต่อสัญญาสายสีเขียว

องค์กรผู้บริโภค 198 เครือข่ายรวมพลังค้านต่อสัญญาสายสีเขียว เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มูลนิธิเพื่อผู้บริโภคแถลงข่าวผ...
ค่าเงินบาท

TMB Analytics เปิดแผนโยกเงินเข้าบัญชีเงินฝาก-กองทุน ยามดอกเบี้ยขาลง

ศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจ ทีเอ็มบี หรือ TMB Analytics (ทีเอ็มบี อนาลิติกส์) เปิดเผยว่า ยอดเงินฝากบุคคลธรรมดาธนาคารพาณิชย์เพิ่มขึ้นกว่า 6 แสนล้า...

ก.ล.ต.ชวนเช็คลิสต์ 3 ข้อก่อนซื้อกองทุน SSFX

โดย ฝ่ายส่งเสริมความรู้ตลาดทุนและศูนย์ประสานงานต่างจังหวัด สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) นับถอยหลังเหลืออีก...
ป่วยโรคหายาก

ป่วยโรคหายาก ประกันคุ้มครองไหม?

ป่วยโรคหายากต่างจากโรคร้ายแรงตรงไหน เป็นโรคที่พบได้น้อย หรือมีความชุกของโรคต่ำกว่า 1 ใน 2,500 คนของประชากร ซึ่งสามารถหายารักษาได้ยาก ตัวโรค...
วางแผนการเงินสำหรับคนโสด

วางแผนการเงินให้มั่งคั่งสำหรับคนโสด

วางแผนการเงินให้มั่งคั่งสำหรับคนโสด ถ้าพูดถึงเรื่องความ “โสด” กับการ “วางแผนการเงิน” ในยุคนี้ เพื่อนหลายๆคนก็คงไม่รู้สึกเศร้าอะไรถ้าหากเราไม...
ประกันสุขภาพ,ประกันชีวิต

ประกันสุขภาพและประกันชีวิตมีความจำเป็นแค่ไหน ?

จริงหรือที่การซื้อประกันสุขภาพและประกันชีวิต คือการ ‘โอนย้ายความเสี่ยง’ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตออกไปด้วยการจ่ายน้อย เพื่อซื้อความสบายใจขนาดใหญ่...
ประกันการเดินทาง

5 ประกันการเดินทางแบบ Exclusive ที่คุ้มกับนักเดินทาง

5 ประกันการเดินทาง สำหรับนักเดินทางที่ชอบการท่องเที่ยว คงเข้าใจดีว่าการเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในต่างประเทศไม่ใช่เรื่องน่ายินดีนัก เพราะจะน...
เทคนิครู้ทันตัวแทนประกัน

เทคนิครู้ทันตัวแทนประกันก่อนซื้อประกันชีวิตและสุขภาพ – ประชาชาติธุรกิจ

เทคนิครู้ทันตัวแทนประกันชีวิตและประกันสุขภาพ บ่อยครั้งที่เราอาจจะเจอตัวแทนประกันที่ไม่ถูกใจ จึงทำให้หลายๆ เสียงมองว่าประกันนั้นคือความหลอกลว...
ประกันสุขภาพ,ความดันโลหิตสูง

ความดันโลหิตสูง ตรวจเจอประกันสุขภาพไม่จ่าย – ประชาชาติธุรกิจ

ความดันโลหิตสูงถ้าหากเราป่วย แต่พบว่าประกันไม่จ่าย เกิดจากอะไรได้บ้าง !? ไม่ใช่เรื่องไกลตัวหรือเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เลย ในกรณีที่เราจ่ายเบี...

ข่าวเด่นวันนี้