FOREO จับมือ แบรนด์ MILIN ชูกลยุทธ์ Collab เจาะแฟชั่นนิสต้า

“FOREO แบรนด์ผู้นำบิวตี้เทคระดับโลก” จับมือ “แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทย MILIN” ลุยกลยุทธ์ Collab เจาะกลุ่มแฟชั่นนิสต้า เดินหน้าขยายฐานลูกค้าบนอีคอมเมิร์ซ

วันที่ 25 เมษายน 2565 นายสลาดัน มุยจิซ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฟอริโอ้ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า “จากผลสำรวจหลังแคมเปญบนช่องทางจัดจำหน่ายอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์ม รวมถึงกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นของแฟนชาวไทยในช่วงไตรมาสแรกที่ผ่านมา ทำให้เราทราบว่า

ฐานลูกค้าจำนวนมากหลงใหลทั้งในความงามและแฟชั่น และมีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในจำนวนนี้ ลูกค้าไม่เพียงเฝ้ารอโปรโมชั่นสุดพิเศษ แต่ยังตื่นเต้นที่จะได้รับของขวัญสุดพิเศษที่แบรนด์จัดทำขึ้นเพื่อพวกเขาโดยเฉพาะสำหรับความร่วมมือในครั้งนี้กับ MILIN ในการออกแบบกระเป๋ามิลินลิมิเต็ด อิดิชั่น #MILINXFOREO ถือเป็นเกียรติและเป็นครั้งแรกของแบรนด์ที่ได้มีโปรเจคพิเศษร่วมกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังของประเทศไทย เป็นอีกโอกาสสำคัญที่จะทำให้เราได้ส่งมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมทั้งของขวัญและความสดใสที่มากกว่าเคยให้กับแฟนชาวไทยทุกคน … จะดีกว่าไหม หากว่าซัมเมอร์นี้ พวกเขาจะมีทั้งไอเทมเด็ดประจำกระเป๋าอย่าง บิวตี้แกดเจดคู่ใจจาก FOREO ที่มาพร้อมกับกระเป๋าใบใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะช่วยดูแลผิวและเสริมลุคซัมเมอร์นี้ให้สดใสยิ่งไปกว่าที่เคย”

โดยการประกาศความร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังสัญชาติไทย MILIN (มิลิน) ส่งผลงานการรังสรรค์กระเป๋ามิลิน ลิมิเต็ด อิดิชั่น #MILINXFOREO ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคาแรกเตอร์ของบิวตี้เทคและคอลเลกชั่นล่าสุดจาก Milin Spring/Summer 2022 เดินหน้าเจาะกลุ่มแฟชั่นนิสต้า ปูพรมขยายฐาน บนช่องทางอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์ม รองรับฐานลูกค้าที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง กระเป๋ามิลินลิมิเต็ด อิดิชั่น #MILINXFOREO ที่ถูกออกแบบขึ้นเป็นพิเศษนี้ เป็นผลงานของการร่วมงานครั้งแรกระหว่าง FOREO และดีไซเนอร์ชื่อดังชาวไทยจากแบรนด์ MILIN ด้วยความสอดคล้องของจุดยืนของแบรนด์ FOREO ที่ยึดมั่นในหลักการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อทุกคน ทุกสีผิว ทุกเพศ ทุกวัย ตามแนวคิด FOREO For Everyone และหัวใจสำคัญในการทำงานของ

นางสาวมิลิน ยุวจรัสกุล ผู้ก่อตั้งแบรนด์ MILIN เปิดเผยว่า ที่ต้องการจะส่งต่อพลังและความมั่นใจแก่ผู้หญิงในทุกรูปร่าง จึงถูกถ่ายทอดออกมาเป็นกระเป๋าดีไซน์สุดพิเศษที่มีลวดลายและสีสันอันโดดเด่น ผสมผสานรายละเอียดที่ถักทอขึ้นอย่างประณีต มอบความรู้สึกหรูหรา และยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของทั้งสองแบรนด์ไว้ได้อย่างลงตัว


สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของกระเป๋ามิลินลิมิเต็ด อิดิชั่น #MILINXFOREO (มีทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีฟ้าอ่อน และสีชมพูอ่อน) พร้อมกับผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้า Micro Foam Cleanser ขนาด 20 มล. จำนวน 1 ชิ้น จาก FOREO รวมมูลค่า 3,710 บาท ฟรี! เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ FOREO ชนิดใดก็ได้รวมมูลค่าทั้งหมด 9,000 บาท ที่ช่องทางจัดจำหน่ายเฉพาะ Lazmall ของ FOREO เท่านั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ