เซ็นทารามอบโปรฯพิเศษสมาชิก CentaraThe1 ลดห้องพักสูงสุด 40%

เซ็นทารา

“เซ็นทารา” มอบโปรฯลดจุใจ “เที่ยวด้วยกัน กับเซ็นทารา” พิเศษสำหรับสมาชิก CentaraThe1 รับส่วนลดห้องพักสูงสุด 40% พร้อมส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม 10% เฉพาะช่วง 22-29 มี.ค.นี้เท่านั้น

วันที่ 21 มีนาคม 2566 รายงานข่าวจากโรงแรมและรีสอร์ตในเครือเซ็นทารา เปิดเผยว่าโรงแรมและรีสอร์ตในเครือได้ออกแคมเปญเอาใจนักท่องเที่ยวกับโปรฯลดแบบจุใจ “เที่ยวด้วยกัน กับเซ็นทารา” ด้วยส่วนลดห้องพักสูงสุดถึง 40% พิเศษสำหรับสมาชิก CentaraThe1 โดยลูกค้าสามารถจองได้ตั้งแต่ 22-29 มีนาคม 2566 แค่ 8 วันเท่านั้น สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 1 พฤษภาคม-30 กันยายน 2566 ณ โรงแรมและรีสอร์ตในเครือเซ็นทาราที่ร่วมรายการทั่วไทย

โดยสมาชิก CentaraThe1 สามารถเพลิดเพลินไปกับการออกไปท่องเที่ยวใช้ชีวิตในราคาสบายกระเป๋าภายใต้ข้อเสนอนี้ได้ที่ 16 จุดหมายปลายทางท่องเที่ยวทั่วไทย อาทิ ภูเก็ต สมุย กระบี่ หัวหิน พัทยา ระยอง ตราด เกาะช้าง โคราช อุดรธานี อุบลราชธานี เชียงใหม่ แม่สอด หาดใหญ่ และกรุงเทพฯ

นอกเหนือจากส่วนลดห้องพักสูงสุด 40% แล้ว ยังมีส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม 10% ระหว่างเข้าพัก และสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก CentaraThe1 อื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ สิทธิสำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี 2 คน เข้าพักฟรี เมื่อแชร์เตียงร่วมกับผู้ปกครอง รวมถึงโปรแกรมผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน สำหรับผู้เข้าพักคนไทยที่ถือบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

Advertisement

ทั้งนี้ สามารถสมัครสมาชิก CentaraThe1 ได้ฟรี โดยไม่มีค่าสมัครใด ๆ ได้ที่ www.CentaraThe1.com เพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมายเฉพาะสำหรับสมาชิก อาทิ ส่วนลดห้องพัก 15% และการแลกคะแนนเป็นความสุขอื่น ๆ ได้อีกมากมาย ที่โรงแรมและรีสอร์ตในเครือเซ็นทาราทุกแห่ง ทั้งในประเทศไทย มัลดีฟส์ เวียดนาม ศรีลังกา ดูไบ โอมาน กาตาร์ และญี่ปุ่น