ศุภลักษณ์ ขออภัยผู้ชมคอนเสิร์ต “เอ็ด ชีแรน” เหตุมีเสียงรบกวนไม่เหมาะสม

ศุภลักษณ์ อัมพุช

ศุภลักษณ์ อัมพุช ร่อนหนังสือขออภัย ขอน้อมรับความผิดพลาด ข้อบกพร่อง ผู้ชมคอนเสิร์ต “เอ็ด ชีแรน” เหตุมีเสียงรบกวนที่ไม่เหมาะสมเกิดขึ้นในบริเวณพื้นที่ห้องรับรองแขกที่มาร่วมงาน ทำให้เป็นการรบกวนต่อผู้เข้าร่วมชมคอนเสิร์ต

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 ศุภลักษณ์ อัมพุช ประธานคณะกรรมการบริหาร UOB LIVE ได้ลงนามในหนังสือขออภัยผู้เข้าร่วมคอนเสิร์ต ณ UOB LIVE โดยระบุว่า

ในนามของคณะผู้บริหาร UOB LIVE ดิฉันใคร่ขออภัยเป็นอย่างสูงต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับลูกค้า และผู้ร่วมชมคอนเสิร์ตในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 ณ UOB LIVE เนื่องจากมีเสียงรบกวนที่ไม่เหมาะสมเกิดขึ้นในบริเวณพื้นที่ห้องรับรองแขกที่มาร่วมงาน ทำให้เป็นการรบกวนต่อผู้ร่วมชมคอนเสิร์ต

ดิฉันและคณะผู้บริหาร UOB LIVE ขอน้อมรับความผิดพลาด ข้อบกพร่อง และคำแนะนำที่มีประโยชน์ โดยจะนำมาปรับปรุง แก้ไข เพื่อมิให้มีเหตุการณ์ที่ไม่เหมาะสมเช่นนี้เกิดขึ้นอีก คณะผู้บริหาร UOB LIVE มีความมุ่งมั่น ตั้งใจที่จะพัฒนา UOB LIVE ให้เป็น Concert Hall และ Multipurposed Hall ที่มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย

ดิฉัน ในนามของคณะผู้บริหาร UOB LIVE ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงต่อการสนับสนุนและข้อแนะนำ รวมถึงการติชมที่มีคุณค่าอย่างยิ่ง

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า สำหรับคอนเสิร์ตของศิลปินระดับโลก เอ็ด ชีแรน “Ed Sheeran Mathematics Tour Bangkok 2024” จัดแสดงที่สนามรัชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก กทม. เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567

และต่อมาในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 จัดแสดงคอนเสิร์ตที่ฮอลล์และอีเวนต์ฮอลล์ของศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์ การแสดงของ Ed Sheeran ในรอบนี้เป็นการแสดงแนวเครื่องดนตรีสด แต่กลับมีดรามาเกิดขึ้น หลังจากที่มีผู้ใช้ X หลายรายโพสต์ภาพและคลิปสะท้อนปัญหาในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ ทำให้ผู้ชมบางคนถึงกับทนเสียงดังและเสียงหัวเราะที่อาจจะดูไม่เหมาะสมของโซนผู้เข้าชมที่เป็นแขกระดับวีไอพี