หน้าแรก พร็อพเพอร์ตี้ เจาะโครงการเด็ดบ้าน-คอนโด

เจาะโครงการเด็ดบ้าน-คอนโด

เดอะไลน์ จตุจักร-หมอชิต อลังการฟาซาดหินแกรนิตปิกัสโซ่ แกล้มวิวสวนสีเขียว 700 ไร่

คอลัมน์ เยี่ยมโครงการ   อสังหาริมทรัพย์เป็นทรัพย์สินหรือแอสเสทที่ยิ่งนานยิ่งสาว คอนโดมิเนียมยุคนี้ น่าจะเข้าข่ายยิ่งนานยิ่งหล่อ "มิ...

เดอะริทช์-คาร์ลตัน บางกอก คอนโดหรูเริ่ด ดีไซน์พิกเซล

คอลัมน์ เยี่ยมโครงการ  เป็นอีกครั้งที่ "มิสเตอร์โฮม" รู้สึกตื่นตาตื่นใจจนสะกดอดกลั้นความรู้สึกไว้ไม่อยู่ กับทริปเยี่ยมชมห้องชุดหรูเริ่ด...

อวดโฉม “สะพานกลาสเพนนินซูล่า” สูงเสียดฟ้า ชมวิวกลางเมืองสุขุมวิท

คอลัมน์ เยี่ยมโครงการ โดย มิสเตอร์โฮม อวดโฉมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว "อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์" สำนักงานเกรดเอ พื้นที่ 2 แสน ตร.ม. มูลค่าลงทุน 8 พันล้านบาท ของ "กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี" มีบ...

พาร์ค ริเวอร์เดล บ้านหรูติดสนามกอล์ฟ 300 ไร่

คอลัมน์ เยี่ยมโครงการ โดย มิสเตอร์โฮม หากพูดถึง "เอ็มบีเค" หลายคนคงนึกถึงศูนย์การค้าชื่อดัง "มาบุญครอง" อาจจะยังไม่ทราบมีธุรกิจในเครืออีกหลายรูปแบบที่แตกหน่อออกผล หนึ่งในนั้น "ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์...

เศรษฐสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ บ้านเดี่ยว 15 ล้านใกล้ด่วนศรีรัชตะวันตก

  คอลัมน์ เยี่ยมโครงการ โดย มิสเตอร์โฮม เหตุผลของการเป็นเจ้าของบ้านสวยสักหลังเชื่อว่าอยู่ในใจผู้บริโภคทุกคน วันนี้ "มิสเตอร์โฮม" ได้รับเทียบเชิญเยี่ยมชมหมู่บ้านเศรษฐสิริ แบรนด์บ้านเดี่ยวระดับกลา...

ธาม ฮิลล์ วิลเลจ ไลฟ์สไตล์วิลล่าบนเขาใหญ่

  คอลัมน์ เยี่ยมโครงการ โดย มิสเตอร์โฮม ธามเป็นภาษาไทยแปลว่า สิ่งล้ำค่า พ้องเสียงกับคำว่า Time ในภาษาอังกฤษ ซึ่งแปลว่า เวลา "ธาม ฮิลล์ วิลเลจ" จึงหมายถึง เวลาแห่งการครอบครองสิ่งล้ำค่า ถูกนำมาใช้...

บ้านกลางเมือง คลาสเซ่ รีดีไซน์แนวตั้ง-แนวดิ่งเป็นหนึ่งเดียว

  คอลัมน์ เยี่ยมโครงการ โดย มิสเตอร์โฮม แต่ไหนแต่ไรแบรนด์ "บ้านกลางเมือง" ของค่ายเอพี (ไทยแลนด์) มีคอนเซ็ปต์หลักออกแบบเป็นทาวน์เฮาส์ แต่ปีนี้เอพีมาแปลก แตกแบรนด์ย่อยออกมาเป็น "บ้านกลางเมือง คลาส...

98 ไวร์เลส คุณภาพชีวิตคอนโด ตร.ม.ละ 7 แสน

  คอลัมน์ เยี่ยมโครงการ โดย มิสเตอร์โฮม ประณีตบรรจงสร้างนาน 6-7 ปีเต็ม กลางเดือนมีนาคม 2560 ได้ฤกษ์แกรนด์โอเพนนิ่งเป็นทางการสำหรับคอนโดมิเนียม "98 ไวร์เลส" ของค่ายแสนสิริ ชื่อสั้นมาก แต่เป็นบ...

ออฟฟิศในฝันคนรุ่นใหม่ “อนันดา แคมปัส”

  คอลัมน์ เยี่ยมโครงการ โดย มิสเตอร์โฮม ได้เวลาอวดโฉมออฟฟิศใหม่สไตล์เออร์เบิร์นเทค (Urban Tech) ของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่กำลังเป็นโรลโมเดลให้กับผู้ประกอบการคนรุ่นใหม่ "บมจ.อนันดา ดีเวลลอปเม้นท...

ข่าวน่าสนใจ