เกาะกระแสโลก

เข้ารับพิธีสาบานตน “โตคาเยฟ” ประธานาธิบดีคาซัคสถานคนที่ 2

วันที่ 20 มี.ค. สำนักข่าว ตาสส์ และ อาร์ไอเอ ของรัสเซียรายงานว่า นายคาซืม-โจมาร์ต โตคาเยฟ เข้ารับพิธีสาบานตนประธานาธิบดีคนที่ 2 แห่งคาซัคสถานแล้ว หลังจากที่ นายนูร์ซุลตัน นาซาร์บาเยฟ ประธานาธิบดีคนแรก...

พายุไซโคลน “อิดาอี” ถล่มโมซัมบิก ยอดเสียชีวิตทะลุ 300 ศพ

เมื่อ 20 มี.ค. เอเอฟพีรายงานความคืบหน้ายอดผู้เสียชีวิตจากเหตุพายุไซโคลนอิดาอีพัดถล่มในประเทศโมซัมบิกและซิมบับเว ชาติทางภาคตะวันออกของทวีปแอฟริกา ว่า ยอดเพิ่มเป็นกว่า 300 รายแล้ว ขณะที่เจ้าหน้าที่ระดมก...

“ชวน” ห่วง 3 จังหวัดชายแดนใต้ไม่แข็งแรงต้องวิ่งร่อก วอนคนใต้เลือกปชป.แก้ปัญหาศก.ใต้

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2562 ที่สนามหน้าเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ นำโดยนายชวน หลีกภัย ที่ปรึกษาพรรค ปชป. นายชำนิ ศักดิเศรษฐ นายอภิชาติ ศักดิเศรษฐ์ นายส...

‘ร็อดเจอร์ส -วาร์ดี้-โอกาซากิ’ นำนักเตะเลสเตอร์มาเมืองไทยร่วมพระราชทานเพลิง ‘เจ้าสัววิชัย’

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 20 มีนาคม นักเตะ และทีมงานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ฉายา “จิ้งจอกสยาม” นำโดย เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม และโคโล่ ตูเร่ สต๊าฟโค้ช พร้อมด้วยแข้งดังของสโมสร อาทิ เจมี่ วาร์ดี้, เวส มอร์...

บอลโลก 48 ทีม

คอลัมน์ คุยกับเอกราช โดย เอกราช เก่งทุกทาง   ฟีฟ่าตั้งใจจะเพิ่มจำนวนทีมเข้ารอบสุดท้ายฟุตบอลโลก จาก 32 ทีม เป็น 48 ทีม ตอนแรกกะเพิ่มใ...

“น้องอาร์ม” กับ “พี่เออร์นี่”

คอลัมน์ ขึ้นแท่น ปักที โดย พิศณุ นิลกลัด FB : @Pitsanuofficial กิรเดช อภิบาลรัตน์ ออกสตาร์ตไม่ดีในปีนี้ในฐานะสมาชิกของพีจีเอ ทัวร์ ก่อน...

Scoop | Video | Feature | Review | Talk

Entertainment

Blogger Square