เกาะกระแสโลก

ราคาน้ำมันลงหลังซาอุฯ แย้มเพิ่มกำลังผลิตไตรมาส 3 ปีนี้

สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า ราคาน้ำมันโลกร่วงลงเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม หลังจากที่ซาอุดีอาระเบีย ประเทศผู้ผลิตน้ำมันรายใหญ่ที่สุดของโลกส่งสัญญาณถึงแนวโน้มที่จะเพิ่มกำลังการผลิตอย่างเร็วที่สุดในไตรมาสที่ 3...

“บลูเฮาส์” เผยผู้นำสองโสมดอดหารือในเขตปลอดทหาร ปูทาง “คิมถกทรัมป์”

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานด่วนเข้ามาว่า ประธานาธิบดีมุน แจ อิน ของเกาหลีใต้ ได้พบปะกับนายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือ ที่หมู่บ้านปันมุนจอม ในเขตปลอดทหารที่แบ่งพรมแดนระหว่างสองชาติเ...

“ณัฐวุฒิ” ฝากตร.จับอาวุธสงครามให้ว่ากันตามหลักฐาน ยันไม่เกี่ยวกับ นปช.

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) กล่าวว่า ดูเนื้อข่าวการจับกุมอาวุธสงครามจำนวนมากที่ตำรวจนำมาแถลงแล้ว ส่วนตัวเข้าใจว่าเป็นกลุ่มซื้อขายอา...

เบาะแส “พรหมเมธี” เบี้ยวกิจนิมนต์เชียงราย ก่อนล่องหน พบ2บัญชี “พระธงชัย” รับพศ. 70 ล้าน...

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม มีรายงานจากกองบังคับการปราบปราม ถึงความคืบหน้าในคดีเงินทอนวัดและการติดตามตัวพระชั้นผู้ใหญ่ ผู้ต้องหาอีก 2 รายว่า การตรวจสอบเส้นทางการเงินของพระพรหมสิทธิ หรือ ธงชัย สุขญาโณ เจ้าอ...

โฉมใหม่ ไทยลีก

ฟุตบอลไทยลีกช่วงนี้ดูเหงา ๆ ถึงขนาดถูกมองว่าเป็นขาลง ยอดผู้ชมในสนามของหลายทีมตกต่ำ กระแสปากต่อปากก็ซาลงไปเยอะ แต่แปลกไหมครับ, ผมดูบอลไทยลีกป...

มือ 1 ของโลกคนที่ 21

จัสติน โธมัส แซงดัสติน จอห์นสัน เพื่อนร่วมชาติสหรัฐขึ้นเป็นมือ 1 ของโลก หลังจากจบเดอะ เพลเยอร์ส แชมเปี้ยนชิพเมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว โธม...

Scoop | Video | Feature | Review | Talk

video

เข้าสู่โลกเทพนิยาย! กับสุดยอดงานอัญมณี “ไดมอนด์ อิน เดอะ วันเดอร์แลนด์ ซีเครท กา...

โบนิต้า หลายวันก่อนมีโอกาสได้ร่วมงานเปิดตัว "ไดมอนด์ อิน เดอะ วันเดอร์แลนด์ ซีเครท การ์เด้น" งานแสดงนวัตกรรมและจำหน่ายเครื่องประดับและอัญมณีฝีมือคน...

Entertainment

Blogger Square