เกาะกระแสโลก

ตอบโต้คืน! รัสเซียขับไล่ทูตอังกฤษ 23 คน สั่งออกจากประเทศภายใน 1 สัปดาห์

เมื่อวันที่ 17 มี.ค. บีบีซีรายงานความสัมพันธ์ระหว่างประเทศของอังกฤษกับรัสเซียที่ตึงเครียดต่อเนื่อง ว่า กระทรวงการต่างประเทศรัสเซียเรียกพบนายลอรี บริสโตล เอกอัครราชทูตอังกฤษประจำกรุงมอสโก เป็นครั้งที่ ...

การค้าโลกยุค “ทรัมป์” เดินหน้า 1 ก้าว-ถอยหลัง 1 ก้าว

สัปดาห์ก่อนโลกได้เห็นเหตุการณ์ไม่ธรรมดาเกิดขึ้นในการค้าระดับโลก เพราะได้เห็นสิ่งที่ตรงข้ามกันเกิดขึ้นในวันเดียวกัน นั่นก็คือ 11 ชาติ นำโดยญี่ปุ่นและแคนาดา ร่วมกันลงนามความตกลงที่ครอบคลุมและก้าวหน้า...

“บิ๊กตู่”เสนอทำโครงสร้างพื้นฐานมั่นคงทางไซเบอร์ แลกเปลี่ยนข่าวกรอง ชี้ก่อการร้ายสุดโต่งเป็นภัยคุกคาม...

ไทยย้ำความสำคัญของการสร้างความเชื่อมโยงทุกมิติ บนพื้นฐานกติกาที่รักษาผลประโยชน์ และเคารพสิทธิของทุกฝ่าย วันนี้ (18 มี.ค. 2561) เวลา 08.40 น. พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีกล่าวถ้อยแถลงในการ...

“สัญญาประชาคม ผูกใจไทยเป็นหนึ่ง” จะลงพื้นที่พบปะกับประชาชน 21 มี.ค.นี้

“สัญญาประชาคม ผูกใจไทยเป็นหนึ่ง” จะลงพื้นที่พบปะกับประชาชน 21 มี.ค.นี้ เชื่อมั่นว่า ความเข้าใจและร่วมมือกันในสำนึกและหน้าที่ จะปลุกพลังความสามัคคีของสังคม ร่วมขับเคลื่อนประเทศไปด้วยกัน 18 มี.ค. 61....

ตกสวรรค์

ปารีส แซงต์ แชร์แมง คือทีมที่มีอำนาจซื้อสูงสุด หลังจากทุ่มเงินร่วม 200 ล้านปอนด์ คว้าเนย์มาร์ จากบาร์เซโลน่า และตั้งเป้าว่าจะก้าวขึ้นไปเป็นเ...

บานการ์ ชาร์มา ดาวรุ่งพุ่งแรงของอินเดีย

บานการ์ ชาร์มา วัย 21 ปี จากอินเดีย เป็นหนึ่งในนักกอล์ฟที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ ชาร์มาเป็นผู้นำหลังจากจบ 3 รอบที่เม็กซิโก แชมเปี้ยน...

Scoop | Video | Feature | Review | Talk

พาเที่ยว “ทุ่งคอสมอส” ใจกลางกรุงที่สวนรถไฟ

สวนวชิรเบญจทัศหรือสวนรถไฟ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ตอบโจทย์คนที่ต้องการหาที่พักผ่อน สามารถเดินทางมาโดยรถไฟฟ้ามาลงที่สถานีหมอชิต เเล...

Entertainment

Blogger Square