เกาะกระแสโลก

ยอดขายห้างในญี่ปุ่นกระเตื้อง นักช้อปต่างชาติแห่ช้อปสินค้าดิวตี้ฟรี-ของหรูได้อานิสงส์

สมาคมห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่น รายงานว่า ยอดขายของห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นเพิ่มขึ้น 1.4% ในเดือนมิถุนายนโดยได้แรงหนุนจากการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวต่างชาติ และการที่ห้างสรรพสินค้าเริ่มโปรโมชั่นลดราคาช่วงฤดูร้...

ออดี้เรียกคืนรถยนต์ดีเซล 850,000 คัน หวังติดตั้งซอฟต์แวร์ใหม่

ออดี้ แบรนด์รถยนต์ในเครือโฟล์คสวาเกน ประกาศเรียกคืนรถยนต์ดีเซล 850,000 คัน เพื่อทำการติดตั้งซอฟต์แวร์ใหม่สำหรับปรับปรุงระบบการปล่อยไอเสียให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยประกาศครั้งนงี้รวมถึงตลาดรถยนต์ในยุโ...
โพลสำรวจความเห็นชาวบ้าน ปรับครม. ยังสับสน ไม่รู้ปรับแล้วดีหรือแย่กว่าเดิม

สวนดุสิตโพล เผยผลสำรวจพบว่าคนส่วนใหญ่ยังไม่รู้ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการปรับครม. มองเป็นเพียงกระแสข่าว จากการที่มีหลายกระแสพูดถึงการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีทั้งคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ทำให้หลายฝ่...

‘เจ้เล้ง’รับมีหนุ่มน้อย-ใหญ่จีบ แต่อยู่คนเดียวสบายใจกว่าไม่ขอมีสามีอีก เดินหน้าลุยธุรกิจ

หลังจาก “เจ้เล้ง อารียฉัตร ลาภชีวะสิทธิฉัตร” เจ้าของเจ้เล้ง ดอนเมือง อาณาจักรสินค้าจากต่างประเทศที่ใครๆ รู้จักดี ประกาศหย่ากับสามี โดยยอมจ่ายเงินมากถึง 700 ล้านบาท แต่ช่วงหลังกับมีข่าวลือและภาพระหว่าง...

ตัวใหม่ ไม่เซอร์ไพรส์

เหลือไม่ถึง 1 เดือน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะเปิดฤดูกาลแล้วนะครับ ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ตลาดนักเตะคึกคัก ทุกทีมอยากรีบสรุปซื้อตัวใหม่ให้เร็วที่สุ...

จับตา “ราห์ม” ในบริทิช โอเพ่น

คอลัมน์ ขึ้นแท่น ปักที โดย พิศณุ นิลกลัด จอน ราห์ม จากสเปน เป็นหนึ่งในนักกอล์ฟที่ได้รับการจับตามากในบริทิช โอเพ่น ที่รอยัล เบิร์คเดล ในส...

Spinoff

Scoop | Video | Feature | Review | Talk

อร่อยตัวแตก! พาชิม 8 เมนูเด็ดจาก 8 สุดยอดเชฟ จ.ระยอง (คลิป)

ไประยองทั้งทีใครว่าจังหวัดนี้มีดีแค่ทะเลสวย เพราะยังมีอาหารเด็ดๆ อร่อยแซ่บอีกเพียบ โดยเฉพาะ 8 เมนูเด็ดจาก 8 ร้านท้องถิ่น จ.ระยอง ในโครงการ "เชฟชุมพล ส...

Entertainment

Blogger Square