เกาะกระแสโลก

ไฟไหม้ใหญ่ “ธากา” บังกลาเทศ เบื้องต้นตาย 56 ศพ

เกิดเหตุไฟไหม้ใหญ่ในย่านชอว์บาซาร์ ย่านเก่าแก่ที่มีอายุหลายร้อยปีกลางกรุงธากา เมืองหลวงของประเทศบังกลาเทศ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 56 ราย โดยเจ้าหน้าที่ระบุว่ายอดผู้เสียชีวิตน่าจะเพิ่มสูงขึ...

ยูเอ็นระงับคว่ำบาตร เปิดทาง จนท.โสมแดงประชุมซัมมิต “ทรัมป์-คิม”

คณะกรรมาธิการว่าด้วยการคว่ำบาตรของคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ (ยูเอ็นเอสซี) ได้อนุมัติการเดินทางสำหรับคณะผู้แทนเกาหลีเหนือที่จะไปเยือนเวียดนามในสัปดาห์หน้า เพื่อเข้าร่วมการประชุมสุดยอดครั้งที่ 2...

“อนุทิน” ชี้ หลังเลือกตั้งศก.ดีขึ้น ดัน “กัญชา” เป็นพืชเศรษกิจแก้ปากท้อง

“อนุทิน” ปราศรัยปทุมธานี​ บอกหลังเลือกตั้ง​ เศรษฐกิจ​จะดีขึ้น​-ไทยไม่เป็น​ “ไก่รองบ่อน” ชี้​ รัฐบาลที่ไม่ได้มาจากการเลือกตั้ง​ ต่างชาติไม่หนุน​ อ้อน​ เลือก​ “ภูมิใจ​ไทย” จะไม่ผิดหวัง-ไม่ขัดแย้ง​ ด้าน​...

“ศรีสุวรรณ” ยื่นศาลปกครองฟ้อง อบจ.เชียงใหม่ ตัดต้นยางนาอายุกว่า 100 ปี บนถนนเชียงใหม่-ลำพูน...

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ นายศรีสุวรรณ จรรยา นายกสมาคมต่อต้านสภาวะโลกร้อน เปิดเผยว่า ขณะนี้สมาคมฯได้ยื่นคำฟ้องต่อศาลปกครองเชียงใหม่ เพื่อฟ้องนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) เชียงใหม่ และ อบจ.เชียงใหม่ ...

โซลชาร์ ฮีโร่ ผู้มาช่วยห้ามเลือด แมนฯยูไนเต็ด

แมนฯยูไนเต็ด คืนชีพเหลือเชื่อ หลังจากปลด โชเซ่ มูรินโญ่ แล้วดึง โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ เข้ามาเป็นกุนซือชั่วคราว คุมทีมจนจบฤดูกาลนี้ โซลชาเหมื...

“ขุมทอง” พีจีเอ ทัวร์

คอลัมน์ ขึ้นแท่นปักที โดย พิศณุ นิลกลัด จัสติน โรส ได้แชมป์ อดัม สก็อตต์ ได้ที่ 2 ที่ฟาร์เมอร์ส อินชัวแรนซ์ โอเพ่นเมื่อปลายเดือนที่แล้วเงิน...

Scoop | Video | Feature | Review | Talk

คึกคัก! พาส่องงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2019 โปรโมชั่นเด็ดแค่ไหนมาดูกัน (ชมคลิป...

"ประชาชาติธุรกิจ" พาส่องงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2019 (Thailand Mobile Expo 2019) ครั้งที่ 32 เป็นครั้งแรกที่ย้ายจากศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต...

Entertainment

Blogger Square