เกาะกระแสโลก

ศาลยุโรปชี้ “อังกฤษ” เปลี่ยนใจเลิก “เบร็กซิท” ฝ่ายเดียวได้

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ศาลยุติธรรมยุโรปมีคำวินิจฉัยออกมาแล้วในวันจันทร์(10 ธ.ค.)นี้ว่า อังกฤษสามารถเปลี่ยนใจที่จะยกเลิก “เบร็กซิท” หรือ การถอนตัวออกจากการเป็นสมาชิกสหภาพยุโรป(อียู)แต่เพียงฝ่ายเด...

สลด! คนขับแท็กซี่เกาหลีเผาตัวประท้วงแอป “คาร์พูล” ของบ.ยักษ์ ชี้ตัดช่องทำกิน

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า เกิดเหตุการณ์น่าเศร้าสลดขึ้นเมื่อคนขับรถแท็กซี่ชาวเกาหลีใต้ วัย 57 ปี ตัดสินใจเอาน้ำมันราดตัวและจุดไฟเผาตัวเองจนเสียชีวิต ในระหว่างการประท้วงต่อต้านกา...

‘ปิยบุตร’ลั่น! คสช. คือคู่ขัดแย้ง อย่าเลือกตั้งสกปรก หนักกว่าจอมพล ป.

วันที่ 10 ธ.ค. นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ กล่าวถึง ท่าทีทางการเมืองของ คสช. ที่มักบอกตนเองเป็นกรรมการ แต่จะมาลงสนามโดยเสนอกติกาเอื้อต่อตนเอง ว่า สำหรับตน ไม่มีคำว่า กรรมการกลางสำหรับค...

น้ำป่าท่วมเพชรเกษม เส้นทางหมู่บ้านถูกตัดขาด รพ.บางสะพานใช้แผนดาว 1 เฝ้าระวังน้ำสูงอีก

เมื่อเวลา 15.00น.วันที่ 10 ธันวาคม 2561 ที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากปริมาณฝนที่ตกสะสมอย่างต่อเนื่อง ทำให้น้ำได้ไหลบ่าเข้าท่วมตลาดบางสะพานน้อยเป็นครั้งที่ 6 ในรอบ 1 เดือนระดับน้ำสูงกว...

“ลูก้า โมดริช” หัวหอกผู้ทลายกำแพงผูกขาดบัลลงดอร์

ลูก้า โมดริช ยอดมิดฟิลด์ เรอัล มาดริด และทีมชาติโครเอเชีย คว้าบัลลงดอร์ ได้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 ส่งท้ายปีทองของตัวเองอย่างสมบูรณ์แ...

ปี 2019 : ไทเกอร์ วูดส์ สอนกอล์ฟทางทีวี

ไทเกอร์ วูดส์ อดีตมือ 1 ของโลกพิสูจน์ให้เห็นว่า เขายังเป็นนักกอล์ฟที่ขายดีในวัย 42 ปี ไทเกอร์แข่งกับ ฟิล มิคเคลสัน ในแบบตัวต่อตัว โดยผู้ช...

Scoop | Video | Feature | Review | Talk

Entertainment

Blogger Square