เกาะกระแสโลก

ราชวงศ์ยุโรปร่วมราชพิธีพระศพกษัตริย์องค์สุดท้ายแห่งโรมาเนีย

เอพีรายงานว่า เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. พระบรมวงศานุวงศ์ของราชวงศ์ยุโรป รวมถึงกษัตริย์และราชินีแห่งสวีเดน สมเด็จเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์แห่งอังกฤษ อดีตกษัตริย์ฆวนคาร์ลอสและราชินีโซเฟียแห่งสเปน ทรงเข้าพิธีฝังพระศพก...

“องอาจ” ชี้ 3 ผลกระทบใหญ่ หากแม่น้ำ 4 สายรับลูกแก้กม.พรรคการเมือง ฝากนายกฯพิจารณาข้อเสนอให้รอบคอบ...

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงข้อเสนอให้มีการแก้ไขพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญ (พ.ร.ป.) ว่าด้วยพรรคการเมือง และข้อเสนอให้สมัคร ส.ส. อิสระไม่ต้องสังกั...

นักโบราณคดีชี้ “พระขรรค์เวียงหนองหล่ม” เก่าไม่เกิน 50 ปี ฟันธงใช้เครื่องมือไฟฟ้าในขั้นตอนการผลิต...

สืบเนื่องจากกรณีเจ้าอาวาสวัดป่าหมากหน่อ อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย เปิดเผยถึงการพบดาบพร้อมฝักโดยระบุว่าพบที่หนองน้ำเก่า จึงเชื่อว่าเป็นพระขรรค์อายุกว่าพันปีของกษัตริย์โยนก สร้างความฮือฮาอย่างมากนั้น ...

เวิลด์คัพ 2018 มาตรฐานทุกทีมไม่ห่างกันมาก

ฟุตบอลโลก 2018 เพิ่งจับสลากแบ่งสายรอบแรก แม้จะไม่มีกลุ่มไหนเป็นกรุ๊ป ออฟ เดธ อย่างชัดเจน แต่แฟน ๆ ก็ตื่นเต้นกับการวาดภาพไปถึงรอบน็อกเอาต์ ซึ...

“แม่” อยู่ยากในแอลพีจีเอ ทัวร์

ฤดูกาล 2017 ของแอลพีจีเอ ทัวร์ ซึ่งจบเมื่อปลายเดือนที่แล้ว มีสถิติน่าสนใจหลายอย่างปีนี้มีนักกอล์ฟ 22 คน ได้แชมป์ในแอลพีจีเอ ทัวร์นักกอล์ฟ 12...

Scoop | Video | Feature | Review | Talk

เที่ยวย้อนอดีต พาไปชม 3 วัดดัง ในพระนครศรีอยุธยา…เเค่ 1 วันก็เที่ยวครบได้ ! (คลิ...

สุดสัปดาห์นี้ใครกำลังมองหาที่เที่ยว ประชาชาติธุรกิจออนไลน์พาไปเที่ยว 3 วัดดังจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยา...เเค่ 1 วันก็เที่ยวครบได้ !! ตามรอยกันไปสำร...

Entertainment

Blogger Square